Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyToday at 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
SanPhamMikiri (986)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
meoden1211 (396)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Admin (202)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
Gmark (77)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
MKT (77)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 
donbaclieu (60)
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM 68013BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Go down

BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM Empty BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM

Bài gửi by hoangminh Thu 10 Nov - 13:46

Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào  (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/

hoangminh

Tổng số bài gửi : 14

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết