Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Bánh củ cải có lẽ cũng không quá xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là loại bánh xuất phát từ vùng đất Bạc Liêu và được rất nhiều người ưa thích bởi độ dân dã của nó. Vậy các bạn có thử nghĩ xem mình sẽ chế biến món này cho gia đình của mình không? Ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món này chỉ với vài bước đơn giản:
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
Bước 1: Củ cải sau khi bào mình ngâm với muối khoảng 15-20 phút rồi mình vắt nước.
Bước 2: Pha bột: 200g bột gạo + 50g bột năng + 500ml nước => khuấy tan đều ra
Bước 3: Nhân bánh: xào lạp xưởng rồi cho tôm khô (đã ngâm nước), hành tím cắt nhỏ, tỏi rồi cho đậu phộng đã luộc chín vào
Bước 4: Phi hành ccho thơm => cho thịt heo vào xào cho săn => thêm chút tiêu, gia vị => củ cải trắng lúc nãy vào xào chung => khoảng 2 -3 phút cho bột vào => cho phần nhân lúc nãy vào (2/3 nhân)
Bước 5: Cho vào khuôn (đã thoa lớp dầu) => thêm 1/3 nhân lúc nãy vào => hấp bánh => chờ cho bánh chín thì hưởng thức thôi.
Các bạn có thể xem cụ thể hơn ở: https:/minhblog.site/1-vai-phut-co-ngay-cong-thuc-cach-lam-banh-cu-cai/
hoangminh- Tổng số bài gửi : 14
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm Bánh rán Doraemon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Cách làm bánh su kem
» Cách làm Bánh rán Doraemon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri