Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam khi có sự hòa quyện của các loại vị như cay - mặn - béo, kích thích vị giác của thực khách. Vốn là loại loại gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo người Hoa di dân vào Việt Nam nhưng nhờ hương vị béo thơm mà chao rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là ở miền Trung với miền Nam. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều món ngon đặc sản từ chao, tại nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Chao Mikiri với thành phần từ đậu nành tự nhiên, là loại gia vị thuần chay, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Thành phần thuần chay.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, lên men bằng phương pháp công nghệ vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như ớt, tỏi, rượu trắng, muối,....để chao lên men có độ cay ngon, mặn mà. Đặc bệt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo nên chao hoàn toàn có vị béo thơm tự nhiên hấp dẫn.
Chao Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bởi hương vị thơm béo đặc trưng. Trước đây, chao thường được sử dụng cho ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực mặn. Không chỉ là món nước chấm thơm ngon, mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà. Ví dụ như gà nướng chao, tôm sốt chao, thịt kho chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Thêm vào đó, chao cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Chao cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo đem đến vị ngon chuẩn truyền thống cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Thành phần thuần chay.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, lên men bằng phương pháp công nghệ vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như ớt, tỏi, rượu trắng, muối,....để chao lên men có độ cay ngon, mặn mà. Đặc bệt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo nên chao hoàn toàn có vị béo thơm tự nhiên hấp dẫn.
Chao Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bởi hương vị thơm béo đặc trưng. Trước đây, chao thường được sử dụng cho ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực mặn. Không chỉ là món nước chấm thơm ngon, mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà. Ví dụ như gà nướng chao, tôm sốt chao, thịt kho chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Thêm vào đó, chao cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Chao cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo đem đến vị ngon chuẩn truyền thống cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri