Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
chả thịt bò nướng EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
chả thịt bò nướng EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
chả thịt bò nướng EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
chả thịt bò nướng EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
chả thịt bò nướng EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
chả thịt bò nướng EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
chả thịt bò nướng EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
chả thịt bò nướng EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
chả thịt bò nướng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
chả thịt bò nướng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
chả thịt bò nướng EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
chả thịt bò nướng EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
chả thịt bò nướng EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
chả thịt bò nướng EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
chả thịt bò nướng EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
chả thịt bò nướng EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
chả thịt bò nướng EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
chả thịt bò nướng EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
chả thịt bò nướng EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
chả thịt bò nướng EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
chả thịt bò nướng EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
chả thịt bò nướng EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
chả thịt bò nướng EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
chả thịt bò nướng EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
chả thịt bò nướng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
chả thịt bò nướng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
chả thịt bò nướng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
chả thịt bò nướng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
chả thịt bò nướng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
chả thịt bò nướng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
Admin (202)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
MKT (77)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng 68013chả thịt bò nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

chả thịt bò nướng

Go down

chả thịt bò nướng Empty chả thịt bò nướng

Bài gửi by haichef Thu 23 Apr - 11:52

Thịt bò tươi xay nhỏ, trộn đều cùng rau hấp chín. Phết thêm một lớp lòng đỏ trứng gà, miếng chả sẽ có mầu vàng rất bắt mắt

Nguyên liệu:

- 250g thịt bò xay nhuyễn.
- Đậu ve xanh, cà rốt cắt nhỏ.
- 6 quả trứng gà.
- Hành lá băm nhuyễn, tiêu, muối, đường, dầu ăn.
- 1 miếng nylon dùng lót khuôn.
- Ngò trang trí.

Thực hiện:

- Trộn đều thịt bò xay với đầu hành lá + tiêu.

- Đập vào tô 5 quả trứng gà, khuấy đều lòng trắng và lòng đỏ, cho đậu ve xanh cắt nhỏ + cà rốt cắt nhỏ + muối + dường vào trộn đều, cho thịt bò xay vào, tiếp tục khuấy để thịt bò xay quấn đều trứng gà và rau củ.

- Lót miếng nylon vào khuôn, quét đều dầu lên nylon cho hỗn hợp thịt bò vào.

- Đập quả trứng còn lại vào chén,, lấy riêng lòng đỏ và khuấy đều .

- Nấu sôi nước trong nồi hấp, cho thịt bò vào hấp 10 phút trên lửa lớn, tráng đều lòng đỏ trứng lên bề mặt của chả, hấp thêm 5 phút nhấc xuống.

- Làm nóng lò nướng 5 phút, quét dầu lên khay nướng, đặt chả trứng thịt bò vừa hấp vào, cho vào lò nướng vàng.

- Cắt chả trứng thịt bò thành những miếng hình thoi bày vào đĩa, trang trí ngò, dọn dùng nóng với muối tiêu và xà lách.

( Sưu Tầm )
haichef
haichef
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết