Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Cách sử dụng máy cưa xương, máy cưa thực phẩm đông lạnh
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách sử dụng máy cưa xương, máy cưa thực phẩm đông lạnh
Máy cưa xương đã trở thành thiết bị hữu ích quan trọng của các cơ sở chế biến thịt, quán ăn, nhà hàng. Mặc dù ra đời đã lâu nhưng chưa có nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm này.
Trong bài viết dưới đây, cùng Maythucphamthienan.com tìm hiểu về máy cưa xương và các kiến thức liên quan, những chú ý quan trọng khi mua và sử dụng máy cắt xương, máy cưa thực phẩm này nhé!
1. Máy cưa xương có công dụng gì?
Chính tên gọi cũng đã phần nào nói lên công dụng của thiết bị này, chính là chia nhỏ các loại thực phẩm đông lạnh có độ cứng cao hoặc xương động vật.
Trước đây, phương pháp thủ công chính là chặt xương bằng dao, hoặc sử dụng các loại máy chặt xương cầm tay, thiết kế thô sơ chỉ phần nào giảm bớt sức người trong công việc này. Nhược điểm của phương pháp chặt xương thủ công có thể thấy rõ ràng là năng suất thấp – nhiều vụn xương – thành phẩm không đẹp mắt.
Do đó, khi cần sản xuất công nghiệp tại các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, siêu thị, chuỗi nhà hàng, quán ăn… người ta sẽ chọn mua máy cưa xương công nghiệp. Nhờ chức năng có thể cưa cắt được nhiều loại thực phẩm, máy cắt xương còn có một số tên gọi khác như: máy cưa xương bò, máy cưa xương heo, máy cưa xương ống, máy cắt chân giò, máy cưa thịt đông lạnh, máy cắt cá đông lạnh…
Điểm đặc biệt ở máy cắt xương công nghiệp là không chỉ cho năng suất cao, giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn mang lại nhiều ưu điểm hơn nữa:
– Cắt được nhiều loại thực phẩm có độ cứng cao như xương ống, xương chân giò, cá nguyên con đông lạnh…
– Lát cắt đều nhau nhờ có thước đo độ dài chính xác
– Hạn chế xương vụn, lát cắt đẹp mắt thuận tiện cho chế biến hoặc đóng gói thực phẩm
– An toàn nếu sử dụng đúng cách.
2. Cách sử dụng máy cưa xương, cưa thực phẩm đông lạnh
Để thực hiện cắt xương hoặc thực phẩm đông lạnh, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động của máy và tiến hành đưa thực phẩm qua khu vực lưỡi cắt. Có vẻ rất đơn giản nhưng bạn cũng cần tuân theo các nguyên tắc điều chỉnh và nguyên tắc an toàn trong quá trình sử dụng máy cưa thực phẩm:
– Bước 1: Kiểm tra máy, bằng cách mở cánh cửa ở bên thân ra, dùng tay xoay Puli trên của máy khoảng 5-10 vòng thấy máy chạy êm, không bung lưỡi, lúc này máy đã sẵn sàng sử dụng, bạn cần đóng lại và khóa chốt như vậy là đã có thể sử dụng máy.
– Bước 2: Điều chỉnh độ dày mỏng của các nguyên liệu bằng cách, gạt sang trái hoặc phải, bộ phận thước đo trên bàn cắt rồi cố định lại bằng các ốc vặn bên thân máy.
– Bước 3: Ấn nút xanh trên công tác để bật máy.
– Bước 4: Đưa nguyên liệu cần cắt vào trước lưỡi cưa, lưu ý là theo chiều từ phải qua trái.
– Bước 5: Lấy thành phẩm sau khi cắt từ đằng sau bên trái lưỡi.
– Bước 6: Ấn nút đỏ trên công tác để ngắt máy cưa xương, khi không còn nhu cầu sử dụng.
3. Địa chỉ mua máy cưa xương uy tín
Máy thực phẩm Thiên Ân là đơn vị chuyên cung cấp máy cưa cắt xương, cắt thịt đông lạnh công nghiệp. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy cưa xương nhập khẩu giá rẻ đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Thiên Ân là chuyên gia trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm nên ngoài bán máy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiến thức kĩ thuật để khách hàng sử dụng máy móc sao cho hiệu quả và bền bỉ nhất.
Liên hệ với Thiên Ân qua 2 chi nhánh:
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
- Số 1/9 ngõ 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline: 0352838848
- Email: Maythucphamthienan@gmail.com
CHI NHÁNH MIỀN NAM
- Số 542/12/9 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0523399666
- Email: Maythucphamthienan@gmail.com
Trong bài viết dưới đây, cùng Maythucphamthienan.com tìm hiểu về máy cưa xương và các kiến thức liên quan, những chú ý quan trọng khi mua và sử dụng máy cắt xương, máy cưa thực phẩm này nhé!
1. Máy cưa xương có công dụng gì?
Chính tên gọi cũng đã phần nào nói lên công dụng của thiết bị này, chính là chia nhỏ các loại thực phẩm đông lạnh có độ cứng cao hoặc xương động vật.
Trước đây, phương pháp thủ công chính là chặt xương bằng dao, hoặc sử dụng các loại máy chặt xương cầm tay, thiết kế thô sơ chỉ phần nào giảm bớt sức người trong công việc này. Nhược điểm của phương pháp chặt xương thủ công có thể thấy rõ ràng là năng suất thấp – nhiều vụn xương – thành phẩm không đẹp mắt.
Do đó, khi cần sản xuất công nghiệp tại các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, siêu thị, chuỗi nhà hàng, quán ăn… người ta sẽ chọn mua máy cưa xương công nghiệp. Nhờ chức năng có thể cưa cắt được nhiều loại thực phẩm, máy cắt xương còn có một số tên gọi khác như: máy cưa xương bò, máy cưa xương heo, máy cưa xương ống, máy cắt chân giò, máy cưa thịt đông lạnh, máy cắt cá đông lạnh…
Điểm đặc biệt ở máy cắt xương công nghiệp là không chỉ cho năng suất cao, giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn mang lại nhiều ưu điểm hơn nữa:
– Cắt được nhiều loại thực phẩm có độ cứng cao như xương ống, xương chân giò, cá nguyên con đông lạnh…
– Lát cắt đều nhau nhờ có thước đo độ dài chính xác
– Hạn chế xương vụn, lát cắt đẹp mắt thuận tiện cho chế biến hoặc đóng gói thực phẩm
– An toàn nếu sử dụng đúng cách.
2. Cách sử dụng máy cưa xương, cưa thực phẩm đông lạnh
Để thực hiện cắt xương hoặc thực phẩm đông lạnh, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động của máy và tiến hành đưa thực phẩm qua khu vực lưỡi cắt. Có vẻ rất đơn giản nhưng bạn cũng cần tuân theo các nguyên tắc điều chỉnh và nguyên tắc an toàn trong quá trình sử dụng máy cưa thực phẩm:
– Bước 1: Kiểm tra máy, bằng cách mở cánh cửa ở bên thân ra, dùng tay xoay Puli trên của máy khoảng 5-10 vòng thấy máy chạy êm, không bung lưỡi, lúc này máy đã sẵn sàng sử dụng, bạn cần đóng lại và khóa chốt như vậy là đã có thể sử dụng máy.
– Bước 2: Điều chỉnh độ dày mỏng của các nguyên liệu bằng cách, gạt sang trái hoặc phải, bộ phận thước đo trên bàn cắt rồi cố định lại bằng các ốc vặn bên thân máy.
– Bước 3: Ấn nút xanh trên công tác để bật máy.
– Bước 4: Đưa nguyên liệu cần cắt vào trước lưỡi cưa, lưu ý là theo chiều từ phải qua trái.
– Bước 5: Lấy thành phẩm sau khi cắt từ đằng sau bên trái lưỡi.
– Bước 6: Ấn nút đỏ trên công tác để ngắt máy cưa xương, khi không còn nhu cầu sử dụng.
3. Địa chỉ mua máy cưa xương uy tín
Máy thực phẩm Thiên Ân là đơn vị chuyên cung cấp máy cưa cắt xương, cắt thịt đông lạnh công nghiệp. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại máy cưa xương nhập khẩu giá rẻ đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Thiên Ân là chuyên gia trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm nên ngoài bán máy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiến thức kĩ thuật để khách hàng sử dụng máy móc sao cho hiệu quả và bền bỉ nhất.
Liên hệ với Thiên Ân qua 2 chi nhánh:
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
- Số 1/9 ngõ 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline: 0352838848
- Email: Maythucphamthienan@gmail.com
CHI NHÁNH MIỀN NAM
- Số 542/12/9 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0523399666
- Email: Maythucphamthienan@gmail.com
Máy Thực Phẩm Thiên Ân- Tổng số bài gửi : 3
Similar topics
» Nui Mikiri - Thực phẩm khô đóng gói tiện dụng
» Hủ tiếu dai Mikiri - Sản phẩm đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô tiện dụng
» Cách xây dựng fanpage từ con số 0 cho hoạt động kinh doanh online
» Những thực phẩm có tác dụng đánh bay cơn buồn ngủ
» Hủ tiếu dai Mikiri - Sản phẩm đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô tiện dụng
» Cách xây dựng fanpage từ con số 0 cho hoạt động kinh doanh online
» Những thực phẩm có tác dụng đánh bay cơn buồn ngủ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị