Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Chế biến món ngon cùng bún gạo Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chế biến món ngon cùng bún gạo Mikiri
Bún là nguyên liệu thường thấy trong đời sống của người dân Việt Nam với nhiều món ngon hấp dẫn, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho nước nhà. Với vẻ ngoài bình dị cùng hương thơm mộc mạc mà bún rất được mọi người yêu mến, thường xuyên được lựa chọn cho thực đơn hằng ngày. Bên cạnh đó, bún lại dễ dàng kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo nên hương vị phong phú, riêng biệt. Bún gạo Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, đảm bảo mang đến vị gạo thơm ngon, thuần túy cho người tiêu dùng.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.
Bún Mikiri được làm chủ yếu bột gạo, bột năng,...và hòa trộn cùng nước theo tỉ lệ phù hợp bằng các dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phẩm màu, chất tẩy trắng,....an toàn hơn nhiều so với các loại bún tươi trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bún được đóng gói dưới dạng khô nên khá tiện dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Với hai loại sợi to, sợi nhỏ người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.
Bún Mikiri - Nguyên liệu dinh dướng cho món ăn.
Bún có thể nói là nguyên liệu linh hoạt nhất hiện nay khi có thể kết hợp với hầu hết nguyên liệu tạo nên những món ăn riêng biệt, độc đáo cho ẩm thực Việt. Hầu như mỗi tỉnh thành đều có các món bún đặc trưng. Vốn có nguồn gốc từ giai thoại An Dương Vương nên bún còn mang trong mình các giá trị văn hóa cùng nét truyền thống xa xưa. Dường như bún đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam. Bún gạo khô Mikiri với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.
Bún Mikiri được làm chủ yếu bột gạo, bột năng,...và hòa trộn cùng nước theo tỉ lệ phù hợp bằng các dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phẩm màu, chất tẩy trắng,....an toàn hơn nhiều so với các loại bún tươi trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bún được đóng gói dưới dạng khô nên khá tiện dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Với hai loại sợi to, sợi nhỏ người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.
Bún Mikiri - Nguyên liệu dinh dướng cho món ăn.
Bún có thể nói là nguyên liệu linh hoạt nhất hiện nay khi có thể kết hợp với hầu hết nguyên liệu tạo nên những món ăn riêng biệt, độc đáo cho ẩm thực Việt. Hầu như mỗi tỉnh thành đều có các món bún đặc trưng. Vốn có nguồn gốc từ giai thoại An Dương Vương nên bún còn mang trong mình các giá trị văn hóa cùng nét truyền thống xa xưa. Dường như bún đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam. Bún gạo khô Mikiri với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Cùng khám phá những món ăn ngon có thể chế biến với tương ớt Hàn Quốc
» 3 món ngon sốt me siêu ngon cùng cốt me Mikiri
» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
» Cùng Mikiri chế biến món bún gạo xào dinh dưỡng
» Biến tấu món ăn đa dạng cùng bánh phồng tôm Mikiri
» 3 món ngon sốt me siêu ngon cùng cốt me Mikiri
» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
» Cùng Mikiri chế biến món bún gạo xào dinh dưỡng
» Biến tấu món ăn đa dạng cùng bánh phồng tôm Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT