Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyToday at 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyToday at 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (966)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
MKT (62)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5013 in 2824 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Sat 11 Feb - 10:25

Món cuốn sẽ ngon hơn khi có bánh tráng Mikiri


Trong tư liệu về các món ngon của Việt Nam, đứng đầu danh sách về sự đa dạng các bản thể phải kể đến là món cuốn. Thật vậy, khi rong rủi khắp 3 miền đất nước thì mỗi vùng miền đều có những cách thức và nguyên liệu làm các món cuốn khác nhau. Vì vậy, với điểm khác biệt này thì các đầu bếp 3 miền đã đóng góp tới 103 các món cuốn cho nền ẩm thực nước nhà, đồng thời xác lập kỷ lục khi là đất nước có nhiều món cuốn nhất trên thế giới.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Btknn-890-500-px-890-500-px-1

Khi nhắc đến món cuốn thì không thể không nhắc đến bánh tráng gạo cuốn kèm theo sẽ giúp chiếc gỏi cuốn thêm đẹp mắt và gọn hơn. Loại bánh tráng không nhúng nước hiện đang rất được người tiêu dùng ưa thích và chọn sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. https://mikiri.com.vn/mon-ngon-voi-cot-me-mikiri-da-tach-hat-tien-dungBánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước cao cấp có thành phần từ tinh bột khoai mì, bột gạo và bột năng. Bánh tráng Mikiri tiện lợi ở chỗ khi đã được cắt thành từng miếng hình vuông/hình tròn tùy theo từng loại chỉ cần mở bao bì và dùng ngay.

Hiện bánh tráng Mikiri gồm có các loại nào?


Bánh tráng Mikiri có 2 loại gồm bánh tráng tròn và bánh tráng vuông góp phần giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, đồng thời bánh tráng Mikiri cũng có từng khối lượng tịnh khác nhau nhằm phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình bạn sử dụng hay các hàng quán,...

* Bánh tráng tròn size 21 với 2 loại: bánh 30 lá và bánh 60 lá
* Bánh tráng vuông size 15x20 với hai loại: bánh 35 lá và bánh 70 lá
* Bánh tráng Mikiri với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, tiện lợi khi dùng trong gia đình hay cho các quán ăn.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt Banh-trang-mong-1

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 966

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết