Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm đặc sắc
Việt Nam không chỉ là đất nước được biết đến với người dân cực kỳ thân thiện mà còn được bạn bè quốc tế không khỏi "trầm trồ" bởi sự đa dạng về ẩm thực tại đất nước hình chữ S xinh đẹp này. Có lẽ, món cuốn là thực đơn mà không chỉ du khách nước ngoài lẫn thực khách trong nước mong muốn thử nhất, bởi ở món cuốn có nhiều nguyên liệu hòa trộn nhất nên đây là "đặc trưng" nét ẩm thực đặc sắc của người Việt.
Trên thực tế, món cuốn "rất bắt" nên phần lớn thực khách đều yêu thích, kể cả những bạn "kén" đồ ăn, bởi món cuốn có đủ các nguyên liệu như rau, thịt, tôm, bún,... nên rất dễ ăn và không gây ngán. Các món cuốn sẽ ngon hơn khi có bánh tráng cuốn kèm, bởi bánh tráng sẽ giúp món cuốn gọn và nhanh hơn. Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước với các lá bánh tráng siêu mỏng được làm từ gạo và bột khoai mì cao cấp, nên bánh tráng Mikiri đã có độ dai, mềm nhất định đảm bảo khi cuốn mà không bị bở, nhũng ra.
Lấy một miếng bánh tráng Mikiri rồi đặt miếng xà lách, rau thơm, diếp cá và dưa chuột rồi cho lên một ít bún kèm theo vài lát thịt luộc, cuối cùng để thêm đặc sắc và trọn vị thì sẽ cho vài con tôm luộc lên rồi cuốn lại, chấm một miếng với nước mắm chua ngọt rồi ăn ngay lập tức. Bạn sẽ cảm nhận được sự "giao thoa" giữa các nguyên liệu trong gỏi cuốn có vị rất riêng và đặc trưng kích thích vị giác của bạn ăn thêm cuốn nữa rồi lại cuốn nữa.
Bánh tráng Mikiri không nhúng nước tiện lợi, vệ sinh
Dành cho những ai đang thắc mắc bánh tráng Mikiri là loại bánh gì? Tại sao bánh tráng Mikiri lại giúp món cuốn thêm đặc sắc? Để giải đáp cho các câu hỏi này thì phải kể đến thành phần của bánh tráng Mikiri gồm bột gạo, tinh bột khoai mì, nước và muối i-ốt được sản xuất với quy trình và công nghệ hiện đại nên mỗi lá bánh tráng Mikiri đều đảm bảo vệ sinh và có độ mỏng nhất định. Đặc biệt, với ưu điểm là bánh tráng gạo mỏng nên không cần nhúng nước nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Hơn thế nữa, đây cũng là điểm làm nên sự đặc sắc cho bánh tráng khi kết hợp với các món cuốn.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri tiện lợi, nhanh chóng hơn
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Nui Mikiri - thực đơn bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Nui Mikiri - thực đơn bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT