Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
Chả giò, chả ram hay nem rán là món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền và khẩu vị mà mỗ nơi sẽ có công thức riêng, tạo nên các cuốn chả giò thơm ngon, hấp dẫn. Phần nhân bánh được làm chủ yếu từ thịt, cà rốt, củ sắn, mộc nhĩ,.....cùng các loại gia vị như tiêu, hành sau đó được gói gọn lại trog chiếc bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ đẹp mắt. Với sự kết hợp đầy hài hòa giữa các loại nguyên liệu cùng vị giòn tan khó cưỡng mà chả giò được cả thực khách trong lẫn ngoài ngoài nước ưa chuộng. Tuy nhiên để các cuốn chả giò có độ giòn ngon thì vỏ bánh chính là yếu tố quyết định. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với công thức độc đáo, giúp thực khách vừa thưởng thức được hương gạo tự nhiên lại có độ giòn tan hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì, nước với tỉ lệ phù hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn tan xen lẫn chút mặn mà từ muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức vị gạo tự nhiên lại đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bánh được đóng theo dạng gói, 1 gói 24 lá nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho các cuốn chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn truyền thống, thường xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,...Ngày nay, với sự biến tấu mà chả giò còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như phô mai, nấm, hàu, cá,....đầy hấp dẫn, tạo nên sự đa dạng cho món ăn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò giòn ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp 50ml nước, 1/4 quả chanh cùng 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào cuốn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì, nước với tỉ lệ phù hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn tan xen lẫn chút mặn mà từ muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức vị gạo tự nhiên lại đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bánh được đóng theo dạng gói, 1 gói 24 lá nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho các cuốn chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn truyền thống, thường xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,...Ngày nay, với sự biến tấu mà chả giò còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như phô mai, nấm, hàu, cá,....đầy hấp dẫn, tạo nên sự đa dạng cho món ăn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò giòn ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp 50ml nước, 1/4 quả chanh cùng 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào cuốn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT