Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon

Bài gửi by SanPhamMikiri Wed 8 Mar - 8:56

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là đặc sản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tùy theo từng cùng miền mà sẽ có tên gọi cùng công thức khác nhau với hương vị riêng biệt. Thông thường sẽ được làm từ thịt. mộc nhĩ, cà rốt, miếng, củ sắn, khoai môn trộn đều lại, được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ vuông vức và đem đi chiên tỏa hương gạo thơm nồng hấp dẫn. Để chả ram được giòn ngon thì phần vỏ bánh chính là yếu tố quyết định. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò vàng giòn, hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng, muối i -ot nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên, vị mặn mà mà xen lẫn hương gạo hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng độ giòn rụm khó cưỡng. Đặc biệt, có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon BANH-CHA-RAM-MIKIRI
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.
Chả giò là món ăn thường thấy tại Việt Nam hiện nay, với nhiều loại nhân bánh khác nhau tạo nên nét ẩm thực đa dạng phong phú cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh đó, đây còn là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt các dịp lễ, giỗ, đám chạp,....là phong tục truyền thống lâu đời của người Việt. Bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, chất lượng đảm bảo mang đến hương vị thơm ngon, chuẩn chỉnh cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh, được đóng gói kỹ càng nên dễ bảo quản, dễ sử dụng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết