Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
Admin (202)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
Gmark (77)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
MKT (77)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc 68013Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc

Go down

Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc Empty Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc

Bài gửi by Gmark Sat 11 Mar - 15:42

Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc hay còn gọi là bò Wagyu Úc lúc lắc đang dần chiếm được nhiều sự yêu thích từ những khách hàng của Gmark. Wagyu Brisbane lúc lắc có các vân mỡ xen kẽ từng sớ thịt. Khi chế biến, những vân mỡ này tan chảy làm cho miếng thịt trở nên mềm mịn và thơm bơ.

Cách làm món Thịt Bò Wagyu Brisbane lúc lắc thơm ngon.

Chỉ vài bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay một đĩa bò lúc lắc thơm ngon hết sẩy. Lựa chọn thịt bò có vân cẩm thạch - bò Wagyu Úc thượng hạng là một lựa chọn ưng ý mà khi thưởng thức ai cũng phải khen ngon.

Bước 1 (sơ chế nguyên liệu):

Thịt bò Wagyu Brisbane sau khi mua tại Gmark đã được gia công cắt sẵn thành từng viên vuông nhỏ đều nhau. Bạn không cần phải mất thời gian mang về cắt nhỏ mà còn sợ sẽ không đều nhau làm cho mỗi miếng bò gia vị ướp thấm không đều.

Để ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 30p hoặc bạn cũng có thể mang để bên ngoài với nhiệt độ thường khoảng 15p để rã đông tự nhiên. Tuyệt đối không ngâm thịt trong nước nóng để rã đông nhanh vì như vậy sẽ làm mất đi độ ngon mềm của thịt bò.

Ướp với 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh dầu olive, 1 thìa cà phê mì chính cộng với 1 thìa cà phê gia vị trộn đều thịt bò lên và để 30p cho thấm gia vị.

Rửa sạch ớt, hành tây và cà chua, thái ớt, hành tây thành miếng vuông hình quân cờ, cà chua bổ cau.

Bước 2: Chế biến thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc

Bắc chảo lên bếp cho ít dầu vào và tiến hành xào hành tây và ớt. Sau khoảng 2 phút bạn nhớ cho cà chua vào tránh cà chua bị nhừ quá. Sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn, trút ra đĩa.

Bước 3: Hoàn thành món Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc

Bắc chảo lên bếp cho ít dầu ăn vào chảo và bật bếp, sau đó trút tỏi vào trước, rồi đến hạt tiêu đen. Khi tỏi đã phi thơm, bạn trút bát thịt bò đã ướp vào chảo, nhớ để lửa to. Bò xém cạnh bạn lắc chảo hoặc đảo để bò xém đều các cạnh còn lại là được. Trước khi bắc ra bạn cho một thìa bơ nhạt vào chảo đảo đều để tăng độ thơm ngậy của bò, bơ tan ngấm vào bò là bắc ra khỏi bếp.

Đây là bước quan trọng nhất quyết định thành công của cả cách làm bò lúc lắc. Lưu ý, để món bò lúc lắc thêm phần thơm ngon và hấp dẫn bạn nên cho vào một chút Brandy để cho thịt bò dậy mùi, 1 muỗng nước tương, 2 muỗng nhỏ đường. Khi thịt gần chín cho các loại rau vào và trộn đều 1 lúc sau đó tắt bếp.

Vậy là bạn đã có một đĩa bò lúc lắc như đang ăn ở nhà hàng hạng sang ngay trong chính ngôi nhà của mình rồi. Đơn giản quá phải không nào. Thử vào bếp và trổ tài ngay thôi với món Bò Wagyu Brisbane lúc lắc nha.
Gmark
Gmark

Tổng số bài gửi : 77

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết