Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẶC SẢN CAO CẤP MIỀN TÂY
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẶC SẢN CAO CẤP MIỀN TÂY
Bánh phồng tôm là loại bánh rất được ưa chuộng bởi vị giòn xốp hấp dẫn lại đậm vị hải sản. Có nguồn gốc từ miền Tây - nơi vốn trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon chất lượng, qua bàn tay nhào nặn đầy khéo léo của người Việt mà bánh có hình thù của đất trời, mang đậm phong vị quê nhà. Cũng vì vậy, mà đây còn là loại đặc sản thường hay được mọi người tặng nhau vào các dịp lễ, Tết hay sau những chuyến ghé thăm miền sông nước dân dã. Ngày nay, bên cạnh bánh phồng tôm, còn có các loại bánh phồng rau củ, bánh phồng cá, bánh phồng cua,....mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần gồm 15% tôm, bột năng và bột nở được hòa trộn với tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên, màu vàng bắt mắt cùng vị tôm đậm đà. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành nên bánh vừa có vị cay của tiêu xen lẫn hương thơm của hành, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại đem đến hương vị tự nhiên cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm đậm đà cho món ăn.
Bánh phồng tôm là món bánh khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Được sử dụng như món bánh ăn vặt, ăn chơi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món gỏi trộn, salad, các món xào,...Còn là món ăn xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp đặc biệt như đám tiệc, lễ hay dịp Tết. Ngoài cách chiên thì bánh phồng tôm còn được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp dinh dưỡng cho gia đình mình. Với bánh phồng tôm cao cấp Mikiri, bạn sẽ có ngay các chiếc bánh phồng vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần gồm 15% tôm, bột năng và bột nở được hòa trộn với tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên, màu vàng bắt mắt cùng vị tôm đậm đà. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành nên bánh vừa có vị cay của tiêu xen lẫn hương thơm của hành, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại đem đến hương vị tự nhiên cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm đậm đà cho món ăn.
Bánh phồng tôm là món bánh khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Được sử dụng như món bánh ăn vặt, ăn chơi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món gỏi trộn, salad, các món xào,...Còn là món ăn xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp đặc biệt như đám tiệc, lễ hay dịp Tết. Ngoài cách chiên thì bánh phồng tôm còn được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp dinh dưỡng cho gia đình mình. Với bánh phồng tôm cao cấp Mikiri, bạn sẽ có ngay các chiếc bánh phồng vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây.
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị