Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
Chao là gia vị rất được ưa chuộng tại Việt Nam, theo chân người Hoa mà du nhập vào. Có vị béo thơm, cay ngon hấp dẫn với các khối chao trắng nõn, là gia vị đặc sản của miền Tây. Tuy được du nhập nhưng theo thời gian, chao đã dần trở thành một phần của ẩm thực Việt, tạo nên nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Không chỉ có hương vị thơm ngon, mà chao còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Chao Mikiri với phương pháp lên men hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến sản phẩm vừa chất lượng lại vừa an toàn cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ đậu nành cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,.....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Dù được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn có vị béo thơm đậm đà chuẩn truyền thống. Ngoài ra, còn có hai loại là chao đậu và chao môn được đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g và 380g nên mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Nếu chao đậu chỉ có vị beo béo thì chao môn lại vừa có vị béo lại vừa có vị bùi, kích thích vị giác thực khách.
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn.
Chao là gia vị được sử dụng khá phổ biến tại miền Nam và miền Trung. Ban đầu, chỉ là loại gia vị chấm bình thường cho các món rau củ luộc, nhưng theo thời gian, dần được sử dụng trong chế biến món ăn như tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hoặc nêm nếm cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vốn là gia vị thuần chay nên phù hợp với cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn mà lại đảm bảo dinh dưỡng. Bởi trong chao, có một lượng vitamin B1, B12 cùng các loại khoáng chất như Canxi, Magie, Sắt,....cần thiết cho cơ thể. Lưu ý không nên sử dụng chao quá nhiều để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chao cao cấp Mikiri với hương vị thơm ngon, có đầy đủ các giấy chứng nhận ATVSTP, giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ đậu nành cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,.....bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Dù được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn có vị béo thơm đậm đà chuẩn truyền thống. Ngoài ra, còn có hai loại là chao đậu và chao môn được đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g và 380g nên mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Nếu chao đậu chỉ có vị beo béo thì chao môn lại vừa có vị béo lại vừa có vị bùi, kích thích vị giác thực khách.
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn.
Chao là gia vị được sử dụng khá phổ biến tại miền Nam và miền Trung. Ban đầu, chỉ là loại gia vị chấm bình thường cho các món rau củ luộc, nhưng theo thời gian, dần được sử dụng trong chế biến món ăn như tẩm ướp cho các loại nguyên liệu hoặc nêm nếm cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vốn là gia vị thuần chay nên phù hợp với cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn mà lại đảm bảo dinh dưỡng. Bởi trong chao, có một lượng vitamin B1, B12 cùng các loại khoáng chất như Canxi, Magie, Sắt,....cần thiết cho cơ thể. Lưu ý không nên sử dụng chao quá nhiều để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chao cao cấp Mikiri với hương vị thơm ngon, có đầy đủ các giấy chứng nhận ATVSTP, giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri