Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam bởi sự kết hợp đầy thú vị của các loại hương vị, tạo nên món gia vị đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, sau khi được du nhập vào Việt Nam, đã được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của mọi người. Không chỉ vậy, nhờ sự sáng tạo mà ngày nay trên thị trường còn có khá nhiều các loại chao như chao đậu, chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....với hương vị đặc trưng. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với sản phẩm chao của nhà Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, khoai môn,....đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm vảo đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần mà các khối chao sau khi lên men vừa có vị béo thơm lại xen lẫn vị cay ngon mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
Chao Mikiri - Vị béo thơm đậm đà cho món ăn.
Chao từ lâu vốn là gia vị rất được ưa chuộng tại miền Nam và miền Trung, được sản xuất chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ - nơi sông nước phóng khoáng, dân dã. Ban đầu, chao chỉ là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, sau lại được sử dụng cho các món trong ẩm thực mặn như dùng để nêm nếm món ăn hay tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần béo thơm. Ngoài ra, trong chao còn có một lượng vitamin dồi dào cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ vừa có thể thưởng thức vị ngon béo thơm lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có đủ các chứng nhận ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, khoai môn,....đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại nhằm kiểm soát quá trình lên men và đảm vảo đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần mà các khối chao sau khi lên men vừa có vị béo thơm lại xen lẫn vị cay ngon mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.
Chao Mikiri - Vị béo thơm đậm đà cho món ăn.
Chao từ lâu vốn là gia vị rất được ưa chuộng tại miền Nam và miền Trung, được sản xuất chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ - nơi sông nước phóng khoáng, dân dã. Ban đầu, chao chỉ là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, sau lại được sử dụng cho các món trong ẩm thực mặn như dùng để nêm nếm món ăn hay tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần béo thơm. Ngoài ra, trong chao còn có một lượng vitamin dồi dào cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ vừa có thể thưởng thức vị ngon béo thơm lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có đủ các chứng nhận ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» Mua tương chao ngon chất lượng tại nhà cung cấp Mikiri
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» Mua tương chao ngon chất lượng tại nhà cung cấp Mikiri
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị