Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri cho món ăn đậm vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri cho món ăn đậm vị
Sốt ớt chanh là gia vị có sự kết hợp khá độc đáo giữa các loại nguyên liệu, tạo nên loại nước chấm chua cay, thơm nồng kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất từ vùng biển cát trắng Nha Trang - nơi trù phú các loại hải sản tươi ngon kèm theo nhừng món nước chấm đầy thú vị, mang đậm phong vị ẩm thực miền Trung. Ngay khi vừa mới xuất hiện, sốt ớt chanh rất được ưa thích và nhanh chóng trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, để làm ra món nước chấm này đòi hỏi rất nhiều công sức, thời gian. Với sốt ớt chanh cao cấp Mikiri, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri là sự hòa trộn đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, muối,....Ớt xiêm xanh sau khi loại bỏ hạt sẽ được đem đi xay nhuyễn cùng một ít lá chanh và nước cốt tạo vị chua cay thơm nồng hấp dẫn. Phải điều chỉnh tỷ lệ thành phần sao cho thật hài hòa, không được cho quá nhiều nước cốt chanh, không được bỏ quá nhiều ớt để tránh sự lấn át giữa các loại hương vị. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của nước chấm. Bên cạnh đó, còn được đóng theo dạng hũ với hai loại khối lượng 130g và 260g, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Hương vị thơm ngon cho món ăn.
Sốt ớt chanh là loại nước chấm khiến thực khách phải mê mẩn với vị cay thơm của ớt xanh, vị chua thanh từ chanh xen lẫn vị mặn mà của muối. Là loại thức chấm rất thích hợp để dùng cho các món hải sản luộc/ hấp/ nướng hoặc các loại thịt nướng. Không chỉ vậy, mọi người còn sử dụng nó như là một loại gia vị tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với hương vị thơm ngon, khó cưỡng, là gia vị chấm lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri là sự hòa trộn đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, muối,....Ớt xiêm xanh sau khi loại bỏ hạt sẽ được đem đi xay nhuyễn cùng một ít lá chanh và nước cốt tạo vị chua cay thơm nồng hấp dẫn. Phải điều chỉnh tỷ lệ thành phần sao cho thật hài hòa, không được cho quá nhiều nước cốt chanh, không được bỏ quá nhiều ớt để tránh sự lấn át giữa các loại hương vị. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của nước chấm. Bên cạnh đó, còn được đóng theo dạng hũ với hai loại khối lượng 130g và 260g, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Hương vị thơm ngon cho món ăn.
Sốt ớt chanh là loại nước chấm khiến thực khách phải mê mẩn với vị cay thơm của ớt xanh, vị chua thanh từ chanh xen lẫn vị mặn mà của muối. Là loại thức chấm rất thích hợp để dùng cho các món hải sản luộc/ hấp/ nướng hoặc các loại thịt nướng. Không chỉ vậy, mọi người còn sử dụng nó như là một loại gia vị tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với hương vị thơm ngon, khó cưỡng, là gia vị chấm lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm "cân" mọi món ăn
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm "cân" mọi món ăn
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc