Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Chả giò hay chả ram là món ăn phổ biến tại Việt Nam. Được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu như thịt, cà rốt, nấm, củ sắn, miến dong gói gọn lại trong chiếc bánh tráng gạo mỏng và đem đi chiên. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà chả giò sẽ có những công thức chế biến, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đa dạng. Để các cuốn chả giò được giòn ngon thì yếu tố quyết định chính là phần vỏ bánh. Vì vậy, phải lựa chọn vỏ bánh sao cho thật phù hợp. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với 80% bột gạo, giúp bạn vừa có các cuốn chả giò giòn ngon lại giúp bạn thưởng thức vị gạo tinh túy.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri với tỷ lệ thành phần độc đáo gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối i-ot giúp bánh có vị mặn mà tự nhiên cùng độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn không bị gãy vỡ, khi chiên không bị bục nát. Thêm vào đó, sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tự nhiên cùng độ giòn rụm hấp dẫn. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh, thích hợp sử dụng cho gia đình, có thể dễ dàng cân đối số lượng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thơm ngon.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi hương vị hài hòa, thơm nồng cùng độ giòn rụm hấp dẫn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được các du khách quốc tế đánh giá cao. Thường được sử dụng ăn kèm với rau sống chấm cùng nước mắm chua cay, ngon ngọt tạo nên món ăn đầy khó cưỡng hoặc còn được ăn cùng với bún, với cơm, chấm kèm sốt mayonaise hay tương ớt tùy thích. Ngày nay, chả giò còn có muôn vàn loại nhân khác nhau, thích hợp cho cả ẩm thực chay và ẩm thực mặn. Chẳng hạn như nhân nấm, nhân đậu, nhân phô mai, nhân thịt gà, nhân cá, nhân hải sản,.....Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (50ml nước, 1/4 trái chanh và 1 thìa đường nhỏ) lên mặt bánh, cho phần nhân đã chuẩn bị sẵn vào, cuốn lại cho chặt tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn bắt mắt.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri với tỷ lệ thành phần độc đáo gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối i-ot giúp bánh có vị mặn mà tự nhiên cùng độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn không bị gãy vỡ, khi chiên không bị bục nát. Thêm vào đó, sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tự nhiên cùng độ giòn rụm hấp dẫn. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh, thích hợp sử dụng cho gia đình, có thể dễ dàng cân đối số lượng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò thơm ngon.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi hương vị hài hòa, thơm nồng cùng độ giòn rụm hấp dẫn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được các du khách quốc tế đánh giá cao. Thường được sử dụng ăn kèm với rau sống chấm cùng nước mắm chua cay, ngon ngọt tạo nên món ăn đầy khó cưỡng hoặc còn được ăn cùng với bún, với cơm, chấm kèm sốt mayonaise hay tương ớt tùy thích. Ngày nay, chả giò còn có muôn vàn loại nhân khác nhau, thích hợp cho cả ẩm thực chay và ẩm thực mặn. Chẳng hạn như nhân nấm, nhân đậu, nhân phô mai, nhân thịt gà, nhân cá, nhân hải sản,.....Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (50ml nước, 1/4 trái chanh và 1 thìa đường nhỏ) lên mặt bánh, cho phần nhân đã chuẩn bị sẵn vào, cuốn lại cho chặt tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn bắt mắt.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT