Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
Bên cạnh các món như phở, bánh mì,... thì các món cuốn với bánh tráng gạo mỏng chính là "top" các món ăn có trong danh sách của thực khách nước ngoài mong muốn được đến Việt Nam để trải nghiệm. Thật vậy, món cuốn không chỉ có thực khách ngoài nước mà những thực khách trong nước đều yêu thích món cuốn với bánh tráng này.
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng để cuốn các nguyên liệu kết hợp với nhau. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào, nhưng có một điều mà không ai phủ nhận rằng bánh tráng là dành riêng cho món cuốn - món ăn tạo nên sự ấn tượng cho nét ẩm thực độc đáo của Việt Nam khi giúp đất nước hình chữ S này xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món.
Ắc hẳn, ai ai cũng biết bánh tráng cuốn là sự kết hợp của các nguyên liệu khác nhau như rau sống, thịt, cá,...dùng loại bánh tráng gạo để cuốn. Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tráng dầy cần nhúng nước và bánh mỏng không nhúng nước. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng đều chọn loại bánh không nhúng nước bởi chỉ cần mở và sử dụng lập tức nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dùng các món cuốn. Bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm được làm "đầu bếp" tại gia rất chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha.
Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri chú trọng lựa chọn bột cao cấp nên bánh tráng gạo mỏng có thành phần như sau:
- Bột khoai mì: 80%
- Bột gạo: 10%
- Nước: 7%
- Bột năng: 2%
- Muối i-ốt: 1%
Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước của nhà Mikiri thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thịt nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng không nhúng nước của Mikiri ở mọi nơi từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh tráng gạo Mikiri giúp món ăn thêm trọn vẹn
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng để cuốn các nguyên liệu kết hợp với nhau. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào, nhưng có một điều mà không ai phủ nhận rằng bánh tráng là dành riêng cho món cuốn - món ăn tạo nên sự ấn tượng cho nét ẩm thực độc đáo của Việt Nam khi giúp đất nước hình chữ S này xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món.
Ắc hẳn, ai ai cũng biết bánh tráng cuốn là sự kết hợp của các nguyên liệu khác nhau như rau sống, thịt, cá,...dùng loại bánh tráng gạo để cuốn. Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tráng dầy cần nhúng nước và bánh mỏng không nhúng nước. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng đều chọn loại bánh không nhúng nước bởi chỉ cần mở và sử dụng lập tức nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dùng các món cuốn. Bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm được làm "đầu bếp" tại gia rất chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha.
Bánh tráng gạo mỏng Mikiri cao cấp, tiện dụng
Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri chú trọng lựa chọn bột cao cấp nên bánh tráng gạo mỏng có thành phần như sau:
- Bột khoai mì: 80%
- Bột gạo: 10%
- Nước: 7%
- Bột năng: 2%
- Muối i-ốt: 1%
Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước của nhà Mikiri thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thịt nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng không nhúng nước của Mikiri ở mọi nơi từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Nui khô Mikiri - Thực phẩm thân quen với người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng Mikiri khơi dậy nét tinh hoa ẩm thực người Việt
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng Mikiri khơi dậy nét tinh hoa ẩm thực người Việt
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT