Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Bánh phồng cua - sự kết hợp hài hòa giữa muối và đường
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua - sự kết hợp hài hòa giữa muối và đường
Miền Tây Nam Bộ chính là "cái nôi" sinh ra loại bánh phồng cua có hương vị thơm ngon này. Thật vậy, miền Tây được xem là thủ phủ của tất cả các loại bánh phồng từ phồng cua, phồng tôm, phồng cá, phồng mực,... Vì vậy, không sai khi nói rằng bánh phồng chính là loại đặc sản ngon khó cưỡng mà mỗi lần đến miền Tây là nhất định bạn phải thử đó nha.
Có thể nói, miền Tây Nam Bộ là vùng đất mà được thiên nhiên ưu ái hơn cả khi ban tặng cho nơi đây nhiều vô số các loại sản vật, đặc biệt cua biển ở Cà Mau chính là một trong những sản vật để sản xuất nên loại bánh phồng cua nổi tiếng trứ danh khắp cả nước. Hiệu bánh phồng cua Mikiri 200g có nguyên liệu được sử dụng làm từ cua thật giúp hương vị của bánh có sự hòa quyện giữa vị tươi của cua mà còn có hương vị của tiêu và hành lá rất hấp dẫn. Loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri khi chiên lên có vị cua đặc trưng, giòn và béo tự nhiên. Xét về gia vị thì bánh phồng cua có vị rất vừa ăn và khi chiên lên thì hương thơm cũng rất "quyết rũ" nên sẽ rất kích thích vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại thì Mikiri luôn chủ động khâu nguyên liệu đầu vào khi lựa chọn loại cua chắc thịt, nhiều gạch kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối có tỷ lệ tương thích mang đặc trưng phong vị phồng cua miền Tây.
Phải công nhận rằng điểm "ăn khách" của chiếc bánh phồng cua chính là hương vị thơm khi chiên lên và vị béo nhẹ khi hòa quyện trong dầu thực vật sẽ tạo cho thực khách muốn dùng ngay. Hơn thế nữa, bánh phồng có vị thơm, béo và giòn xốp nên đặc biệt dùng trong món khai vị sẽ tạo nên lớp gia vị tươi ngon kích thích vị giác và khứu giác sẽ ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, từng miếng bánh phồng vị cua sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và tránh gây tắc nghẽn nữa đó nha. Chiếc bánh phồng cua đặc sản Cà Mau này sẽ là món ăn chơi hay ăn vặt giàu protein, chất khoáng và vitamin các loại, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...
Hơn thế nữa, bánh phồng cua còn được dùng ăn kèm trong các món gỏi hay ăn cùng với hến rất ngon và tạo nên cảm giác lạ miệng cho các thực khách. Nhìn chung, phồng cua là loại bánh rất dễ ăn nên từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều rất yêu thích, đặc biệt là các dịp lễ tết thì bánh phồng chính là món ăn bắt bắt trên bàn tiệc bởi ít gây ngán đó nha. Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh phồng cua mang hương vị sông nước miền Tây
Có thể nói, miền Tây Nam Bộ là vùng đất mà được thiên nhiên ưu ái hơn cả khi ban tặng cho nơi đây nhiều vô số các loại sản vật, đặc biệt cua biển ở Cà Mau chính là một trong những sản vật để sản xuất nên loại bánh phồng cua nổi tiếng trứ danh khắp cả nước. Hiệu bánh phồng cua Mikiri 200g có nguyên liệu được sử dụng làm từ cua thật giúp hương vị của bánh có sự hòa quyện giữa vị tươi của cua mà còn có hương vị của tiêu và hành lá rất hấp dẫn. Loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri khi chiên lên có vị cua đặc trưng, giòn và béo tự nhiên. Xét về gia vị thì bánh phồng cua có vị rất vừa ăn và khi chiên lên thì hương thơm cũng rất "quyết rũ" nên sẽ rất kích thích vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại thì Mikiri luôn chủ động khâu nguyên liệu đầu vào khi lựa chọn loại cua chắc thịt, nhiều gạch kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối có tỷ lệ tương thích mang đặc trưng phong vị phồng cua miền Tây.
Bánh phồng cua Mikiri mang phong vị đặc sản miền Tây
Phải công nhận rằng điểm "ăn khách" của chiếc bánh phồng cua chính là hương vị thơm khi chiên lên và vị béo nhẹ khi hòa quyện trong dầu thực vật sẽ tạo cho thực khách muốn dùng ngay. Hơn thế nữa, bánh phồng có vị thơm, béo và giòn xốp nên đặc biệt dùng trong món khai vị sẽ tạo nên lớp gia vị tươi ngon kích thích vị giác và khứu giác sẽ ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, từng miếng bánh phồng vị cua sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và tránh gây tắc nghẽn nữa đó nha. Chiếc bánh phồng cua đặc sản Cà Mau này sẽ là món ăn chơi hay ăn vặt giàu protein, chất khoáng và vitamin các loại, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...
Hơn thế nữa, bánh phồng cua còn được dùng ăn kèm trong các món gỏi hay ăn cùng với hến rất ngon và tạo nên cảm giác lạ miệng cho các thực khách. Nhìn chung, phồng cua là loại bánh rất dễ ăn nên từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều rất yêu thích, đặc biệt là các dịp lễ tết thì bánh phồng chính là món ăn bắt bắt trên bàn tiệc bởi ít gây ngán đó nha. Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - bánh phồng đặc sản Cà Mau
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT