Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (965) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5012 in 2823 subjects
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước
Có thể các bạn chưa biết, bánh tráng gạo mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp và kèm thêm chút bột năng để bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp và đặc biệt sẽ không bị gãy vỡ khi cuốn. Hơn thế nữa, bánh mỏng nên không cần phải nhúng nước trước khi cuốn, thật vậy chỉ với một vài điểm khác biệt này thôi cũng đã giúp những thực khách của chúng ta cảm nhận trọn vẹn vị ngon hấp dẫn của món ăn với cách tiện lợi và hợp vệ sinh nhất. Bên cạnh đó, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bánh tráng gạo là nguyên liệu có nguồn gốc khá lâu đời, đất nước đã trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử nhưng bánh vẫn được lưu truyền tới hiện tại. Tuy có vẻ ngoài mộc mạc, đơn sơ nhưng lại ẩn chứa tinh hoa, mang đậm nét văn hóa truyền thống của ẩm thực nước nhà. Có lẽ nhờ vậy, mà bánh tráng rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và chiếm giữ vị trí nhất định mà không thể thay thế trong lòng của những người con đất Việt và thu hút sự tò mò của những thực khách quốc tế.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu dành riêng cho món cuốn
Bánh tráng mỏng dùng để cuốn hầu như là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là vào các dịp Lễ, Tết,... Từ món chính cho đến các món ăn vặt, ăn chơi đều có vô số món ngon từ bánh tráng, qua đây có thể thấy bánh tráng gạo mỏng có sức hút "cực lớn" trong giới ẩm thực, được mọi người đón nhận và trở thành nét văn hóa đặc sắc cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như các món bánh tráng cuốn thịt luộc/ cá hấp/ cá chiên, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn,....Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với hương của gạo thơm nồng, giúp cho món ăn của bạn càng thêm ngon, hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!!
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 965
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
» Bánh gạo mỏng cao cấp hàng đầu gọi tên Mikiri
» Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
» Bánh gạo mỏng cao cấp hàng đầu gọi tên Mikiri
» Bánh tráng Mikiri siêu mỏng, tiện lợi và nhanh chóng
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri