Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
Biscotti là một loại bánh quy khô nổi tiếng ở Ý. Với hương vị thơm ngon và cách chế biến độc đáo, biscotti trở thành một món ăn phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, do đặc tính của nó là bánh khô, bánh biscotti cũng dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Sau đây là một số cách để bảo quản bánh biscotti sao cho chúng có thể giữ được hương vị tươi ngon nhất trong thời gian dài.
Tuy vẻ bề ngoài của bánh này trông không được hấp dẫn lắm, trông như bánh mì bị khô nhưng hương vị lại chinh phục được nhiều người. Khi thưởng thức bánh, bạn sẽ kinh ngạc bởi sự giòn tan, thơm, béo bùi từ các loại hạt, mứt khô có trong bánh.
Cách bảo quản bánh biscotti mà ai cũng có thể làm được! Tham khảo ngay tại Website.
Tuy vẻ bề ngoài của bánh này trông không được hấp dẫn lắm, trông như bánh mì bị khô nhưng hương vị lại chinh phục được nhiều người. Khi thưởng thức bánh, bạn sẽ kinh ngạc bởi sự giòn tan, thơm, béo bùi từ các loại hạt, mứt khô có trong bánh.
Cách bảo quản bánh biscotti mà ai cũng có thể làm được! Tham khảo ngay tại Website.
bichchi- Tổng số bài gửi : 1
Similar topics
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Dạy thú cưng của bạn nhai đúng cách
» Cách bảo quản hành tím được lâu, không sợ hỏng, thối
» Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
» Cách làm Bánh Bò Thốt Nốt Ai Cũng Mê
» Dạy thú cưng của bạn nhai đúng cách
» Cách bảo quản hành tím được lâu, không sợ hỏng, thối
» Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
» Cách làm Bánh Bò Thốt Nốt Ai Cũng Mê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị