Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyToday at 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyToday at 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (975)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
MKT (71)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects

Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt

Go down

Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Empty Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 24 Apr - 9:14

Bánh phồng cua Mikiri có hệ thống sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng trong thành phần nguyên liệu cua tươi xay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối, tiêu tạo nên miếng bánh phồng có hình tròn đẹp mắt. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có hương thơm đặc trưng là đến từ cua tươi. Vì vậy, sẽ làm dậy mùi hương đặt trưng của bánh. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, kích thích vị giác của những thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 4164322-du
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 975

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết