Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
Bánh phồng cua Mikiri có hệ thống sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng trong thành phần nguyên liệu cua tươi xay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối, tiêu tạo nên miếng bánh phồng có hình tròn đẹp mắt. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có hương thơm đặc trưng là đến từ cua tươi. Vì vậy, sẽ làm dậy mùi hương đặt trưng của bánh. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, kích thích vị giác của những thực khách.
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 975
Similar topics
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Bún tươi sạch - Nguyên liệu chất lượng từ Mikiri
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
» Bún tươi sạch - Nguyên liệu chất lượng từ Mikiri
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT