Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
Nếu bạn là 1 tín đồ của món ăn Nhật Bản, đã 1 lần thưởng thức món Sushi trứng tôm, bạn sẽ không khỏi hấp dẫn bởi loại thực phẩm đặc biệt này. Sản phẩm trứng tôm Nhật Bản được phân phối tại các cửa hàng của thực phẩm cao cấp Greengood. Với mức giá vô cùng hợp lý.
Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago. Người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.
Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên. Vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.
Nhiều người thường hay nhầm lẫn trứng Masago với trứng Tobiko hay còn gọi là trứng cá chuồn. Hai loại này tương đối giống nhau nhưng Tobiko có màu trong và lớn hơn so với trứng Masago.
Thông thường, người Nhật thường chế biến trứng tôm với các món Sushi hay sashimi. Hoặc trộn trứng tôm cùng Salad rong biển tại Greengood cực kì ngon. Ngon, giòn đầy hấp dẫn. Trứng tôm đã được tẩm sẵn gia vị nên có thể thưởng thức cùng cơm trắng mà không cần cho thêm bất kỳ loại gia vị nào.
Lợi ích Trứng tôm Nhật Bản Ebiko
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Tại Greengood, trứng tôm được đóng hộp 500gr, bảo đảm VSATTP. Phù hợp để bạn dùng thử nếu như ăn lần đầu hoặc thưởng thức trong thời gian ngắn mà không lo sợ để lâu bị hỏng hay không đảm bảo.
Xem thêm!
Trứng cá chuồn Nhật Bản TOBIKO
Trứng tôm Nhật Bản EBIKO
Trứng cá hồi Nhật Bản (trứng lớn)
Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago. Người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.
Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên. Vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.
Nhiều người thường hay nhầm lẫn trứng Masago với trứng Tobiko hay còn gọi là trứng cá chuồn. Hai loại này tương đối giống nhau nhưng Tobiko có màu trong và lớn hơn so với trứng Masago.
Thông thường, người Nhật thường chế biến trứng tôm với các món Sushi hay sashimi. Hoặc trộn trứng tôm cùng Salad rong biển tại Greengood cực kì ngon. Ngon, giòn đầy hấp dẫn. Trứng tôm đã được tẩm sẵn gia vị nên có thể thưởng thức cùng cơm trắng mà không cần cho thêm bất kỳ loại gia vị nào.
Lợi ích Trứng tôm Nhật Bản Ebiko
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Tại Greengood, trứng tôm được đóng hộp 500gr, bảo đảm VSATTP. Phù hợp để bạn dùng thử nếu như ăn lần đầu hoặc thưởng thức trong thời gian ngắn mà không lo sợ để lâu bị hỏng hay không đảm bảo.
Xem thêm!
Trứng cá chuồn Nhật Bản TOBIKO
Trứng tôm Nhật Bản EBIKO
Trứng cá hồi Nhật Bản (trứng lớn)
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Trứng Cá Hồi Nhật Là Gì?
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
» Cá_Saba – món ăn đặc trưng, phổ biến của người Nhật
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
» Cá_Saba – món ăn đặc trưng, phổ biến của người Nhật
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị