Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
Admin (202)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
Gmark (77)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
MKT (77)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  68013Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên

Go down

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Empty Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 28 Apr - 8:27

Từ lâu người Việt đã biết kết hợp nhiều tầng gia vị một cách khéo léo trong nền ẩm thực qua 5 loại cơ bản mặn - ngọt - chua - cay -đắng, trong đó vị chua dường như là loại gia vị quan trọng nhất để tạo điểm nhấn cho món ăn. Hễ nhắc đến vị chua là không thể bỏ qua cốt me - loại gia vị tạo độ chua thanh tự nhiên được ứng dụng nhiều trong các món ăn truyền thống của người Việt.

Cốt me Mikiri làm từ me chín tự nhiên


Có thể bạn chưa biết, khi nhắc về gia vị tạo độ chua thì nhiều vô số kể, riêng me thì cũng được chia làm 2 loại chính là me tươi và me chín (me dốt), đối với quả me tươi vẫn còn xanh nên cần nấu trên nước sôi trong thời gian nhất định rồi mới dầm ra để lấy phần thịt me đã mềm, ngược lại với trái me chín cần chúng ta tách vỏ rồi trần qua nước sôi là có thể tách được phần cốt me. Thật vậy, cả hai loại đều tạo được vị chua tự nhiên, tuy nhiên me tươi sẽ không bảo quản được lâu, đồng thời cả hai loại vẫn chưa được tách hạt nên khá bất tiện. Hiểu được điều này nên Mikiri cho ra đời loại cốt me cô đặc đã được tách hạt 100% tiện lợi và hợp vệ sinh. Loại me được Mikiri sử dụng chính là những trái me chín đều có màu nâu sẫm, sau khi đã tách vỏ thì me sẽ được đun sôi đển loại bỏ hạt me. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu cốt me Mikiri là sản phẩm đã được sơ chế hoàn toàn qua quy trình và công nghệ tiên tiến. Hơn thế nữa, cốt me sẽ có vị chua thanh mát với 2 loại là dạng hộp 250g sử dụng lâu dài và dạng gói 100g sử dụng một lần rất tiện lợi cho các bạn muốn dùng thử và trải nghiệm lâu dài đó nha.

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Cot-me-mikiri-1-9c18f361-b208-4328-8959-d6ab1fb03259

Cốt me Mikiri - gia vị tạo độ tự nhiên cho món canh chua


Vừa mới đây, bên cạnh Phở thì canh chua cá của người Việt đã nằm trong top " 50 món nước ngon nhất thế giới" do Taste Atlas công bố. Thật vậy, sẽ không nhầm khi những món ăn ở Việt Nam lần lượt xuất hiện trên các bảng xếp hạng của những trang phê bình ẩm thực có tiếng trên thế giới, điều này chứng tỏ ẩm thực Việt Nam đã được giới thiệu rộng rãi khắp thế giới. Bên cạnh món đứng đầu top là Tonkatsu Ramen nổi tiếng ở Nhật Bản với 4,7 điểm thì Canh Chua Cá đạt 4,5 điểm và có xếp hạng thứ 20. Họ nhận xét rằng canh chua cá có vị ngọt từ cá nấu chín kết hợp với vị chua đặc trưng, độ cay từ gia vị, rau kèm theo nên đây là sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu nhưng dường như chúng có vẻ rất hợp với nhau. Ngoài ra, món ăn còn sử dụng thêm giá đỗ, đậu bắp để tăng vị ngọt tự nhiên cho món ăn. Vì vậy, chỉ riêng món canh chua thôi cũng đã đủ để phát huy công dụng của hũ cốt me 250g của Mikiri để tăng thêm hương vị cho món ăn. Bên cạnh dùng để nấu canh chua thì cốt me cũng được dùng trong các món sốt cùng hải sản, trứng lộn, thịt ram,... Ngoài ra, đây còn loại nước chấm "hết sảy" để chấm thịt nướng, hải sản nướng,... Ngoài ra, sự tiện lợi của gói cốt me nhà Mikiri dùng để pha nước đá me giúp giải khát trong những ngày hè oi bức. Như vậy, cốt me không chỉ được dùng chính trong món canh chua mà còn được sử dụng nhiều trong các món ăn khác mà đang đợi bạn "trổ tài" nấu nướng.

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị chua tự nhiên  Canh-chua-ca-voi-cot-me-mikiri

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết