Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Sườn heo xốt cam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sườn heo xốt cam
Sườn heo xốt cam
Bí quyết để có món này ngon tuyệt, đầu tiên là phải chọn sườn non và chặt khúc vừa ăn không quá lớn, như vậy khi nấu sườn mới nhanh mềm. Thứ hai, để xốt cam không bị đắng sau khi nấu: Cho nước cam vào sau cùng khi hỗn hợp giấm đường đã tan đều.
Món sườn heo xốt cam.
Nguyên liệu: 400 g sườn heo, chặt khúc 5 cm, 1/2 trái cam, tách lấy múi, 100 g bột bắp, 1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr, 1/4 muỗng cà phê tiêu xay, 1 lít dầu chiên.
Nước xốt: 50 ml giấm trắng, 50 g đường cát trắng, 1/2 muỗng muối, 2 muỗng canh tương cà, 1/2 trái cam, vắt lấy nước, 1 muỗng canh bột bắp, pha loãng với nước.
Thực hiện:
1. Ướp sườn heo với hạt nêm từ thịt Knorr, tiêu xay cho thấm.
2. Nhúng sườn non vào bột bắp, sau đó chiên giòn.
3. Đun sôi giấm trắng, đường cát trắng, muối và tương cà cho tan đều. Thêm bột bắp vào khuấy đều đến khi nước xốt sệt lại là được. Thêm nước cam vào khuấy đều.
4. Trộn đều nước xốt với sườn cho thấm.
5. Để sườn xốt cam vào dĩa, trang trí với cam.
Bí quyết để có món này ngon tuyệt, đầu tiên là phải chọn sườn non và chặt khúc vừa ăn không quá lớn, như vậy khi nấu sườn mới nhanh mềm. Thứ hai, để xốt cam không bị đắng sau khi nấu: Cho nước cam vào sau cùng khi hỗn hợp giấm đường đã tan đều.
Món sườn heo xốt cam.
Nguyên liệu: 400 g sườn heo, chặt khúc 5 cm, 1/2 trái cam, tách lấy múi, 100 g bột bắp, 1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr, 1/4 muỗng cà phê tiêu xay, 1 lít dầu chiên.
Nước xốt: 50 ml giấm trắng, 50 g đường cát trắng, 1/2 muỗng muối, 2 muỗng canh tương cà, 1/2 trái cam, vắt lấy nước, 1 muỗng canh bột bắp, pha loãng với nước.
Thực hiện:
1. Ướp sườn heo với hạt nêm từ thịt Knorr, tiêu xay cho thấm.
2. Nhúng sườn non vào bột bắp, sau đó chiên giòn.
3. Đun sôi giấm trắng, đường cát trắng, muối và tương cà cho tan đều. Thêm bột bắp vào khuấy đều đến khi nước xốt sệt lại là được. Thêm nước cam vào khuấy đều.
4. Trộn đều nước xốt với sườn cho thấm.
5. Để sườn xốt cam vào dĩa, trang trí với cam.
teddy- Admin
- Tổng số bài gửi : 42
Similar topics
» Sườn Kho Su Hào
» Dẻ Sườn Bò Là Gì? Mua Ở Đâu Tại Quận 11
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Sườn nướng BBQ
» Sườn cừu nướng bia đen
» Dẻ Sườn Bò Là Gì? Mua Ở Đâu Tại Quận 11
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Sườn nướng BBQ
» Sườn cừu nướng bia đen
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri