Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Chao là một trong số các loại gia vị lên men của ẩm thực Việt. Nhưng khác với các gia vị khác, trong chao có sự hòa quyện của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,.....tạo nên vị ngon hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, sau đó được du nhập vào bởi người Hoa và trở thành một phần của ẩm thực quê nhà. Tuy nhiên, chao đã được người Việt biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của mọi người đồng thời cũng tạo ra nhiều loại chao đặc sắc, tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng biệt. Có thể kể đến như chao môn, chao đỏ, chao khô, chao cốt dừa,.....Chao Mikiri được sản xuất bằng phương pháp hiện đại với quy trình lên men khép kín, đã được kiểm nghiệm và có đủ các giấy chứng nhận nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Chao Mikiri - Quy trình sản xuất hiện đại.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành tự nhiên qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình khép kín. Nhờ vậy, có thể dễ dàng kiểm soát quá trình lên men và loại bỏ kịp thời những tác nhân không mong muốn, so với phương pháp truyền thống thì lại an toàn hơn nhiều. Bên cạnh đó, còn được lên men cùng các gia vị như muối, ớt, rượu,...nhằm giúp chao lên men dễ hơn và có hương vị mặn mà, cay ngon kích thích vị giác thực khách. Sau khi chao được lên men thành công hay chao chín thì các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt, có độ mềm mịn chỉ cần lấy ra và nêm nếm lại là có thể sử dụng.
Chao Mikiri - Gia vị chấm béo thơm.
Chao ngày nay càng trở nên phổ biến hơn cả bởi vị béo thơm khó cưỡng, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Do được lên men từ nguyên liệu thuần chay nên chao có thể sử dụng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Từ chao, bạn có thể có muôn vàn cách biến tấu để chế biến các món ngon đổi vị cho gia đình mình. Có thể kể đến các món ngon đặc sản như dê nướng chao, vịt nấu chao, lẩu chao,.....hoặc các món dân dã như rau muống xào chao, thịt kho chao,....hoặc đơn giản hơn là loại gia vị chấm các món rau củ luộc, các món thịt nướng....Với chao cao cấp Mikiri, bạn có thể sử dụng để chế biến các món ngon cho gia đình vừa tiện dụng lại đảm bảo ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Quy trình sản xuất hiện đại.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt đậu nành tự nhiên qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình khép kín. Nhờ vậy, có thể dễ dàng kiểm soát quá trình lên men và loại bỏ kịp thời những tác nhân không mong muốn, so với phương pháp truyền thống thì lại an toàn hơn nhiều. Bên cạnh đó, còn được lên men cùng các gia vị như muối, ớt, rượu,...nhằm giúp chao lên men dễ hơn và có hương vị mặn mà, cay ngon kích thích vị giác thực khách. Sau khi chao được lên men thành công hay chao chín thì các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt, có độ mềm mịn chỉ cần lấy ra và nêm nếm lại là có thể sử dụng.
Chao Mikiri - Gia vị chấm béo thơm.
Chao ngày nay càng trở nên phổ biến hơn cả bởi vị béo thơm khó cưỡng, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Do được lên men từ nguyên liệu thuần chay nên chao có thể sử dụng cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Từ chao, bạn có thể có muôn vàn cách biến tấu để chế biến các món ngon đổi vị cho gia đình mình. Có thể kể đến các món ngon đặc sản như dê nướng chao, vịt nấu chao, lẩu chao,.....hoặc các món dân dã như rau muống xào chao, thịt kho chao,....hoặc đơn giản hơn là loại gia vị chấm các món rau củ luộc, các món thịt nướng....Với chao cao cấp Mikiri, bạn có thể sử dụng để chế biến các món ngon cho gia đình vừa tiện dụng lại đảm bảo ATVSTP.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon đậm nét truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694