Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - bánh phồng đặc sản Cà Mau
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - bánh phồng đặc sản Cà Mau
Bánh phồng là loại bánh thường được dùng để ăn nhẹ trong các bữa tiệc hay ăn vặt hằng ngày rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Bánh khi chiên xong sẽ có độ giòn, xốp, béo ngậy dậy hương vị hải sản, bởi bánh thường được làm từ tôm, cua, cá, mực,... Tại Việt Nam, bánh phồng được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, vì vậy khi mua về chúng ta cần chiên bánh qua dầu ở nhiệt độ cao thì mới có thể thưởng thức được.
Miền Tây sông nước từ xưa đến nay nổi tiếng với nhiều sản vật được thiên nhiên ưu ái. Thật vậy, xuôi về vùng "nước mặn" ở Cà Mau thì nổi tiếng với bánh phồng, mật ông rừng, khô các loại,... Khi nhắc đến bánh phồng thì nơi đây chính là "cái nôi" sản sinh ra loại bánh này, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là bánh phồng tôm và bánh phồng cua. Hai loại bánh này đã làm nên thương hiệu bánh phồng Miền Tây ngon chính hiệu mà hễ nhắc đến thì mọi người đều biết.
Ngày nay, bánh phồng cua xuất hiện ở nhiều nơi mà không chỉ riêng ở Cà Mau, do nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng nên bánh phồng có mặt ở khắp mợi nơi Hiện tại, loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri là một trong số các mẫu bánh phồng có chất lượng. Với bánh phồng cua Mikiri có nguyên liệu chính là cua 10%, được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột tạo nên từng chiếc bánh tròn trịa, đẹp mắt. Hơn hết, khi chiên bánh mang đến hương thơm từ cua thật, vì vậy bánh rất dậy hương sẽ giúp bạn cảm nhận được phong vị mặn ngọt của các nguyên liệu một cách trọn vẹn nhất. Với loại bánh phồng cua của chúng mình hứa hẹn là sản phẩm mang hương vị miền sông nước hợp khẩu vị của mọi người.
Ắc hẳn, sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng bánh phồng cua vì sao được chọn làm món khai vị trong các bữa tiệc hay đây là món "ăn chơi" thứ thiệt ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Trước hết cùng Mikiri điểm qua một số lợi ích của loại bánh này. Đầu tiên, từng miếng bánh phồng vị cua sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và tránh gây tắc nghẽn. Hơn hết, Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món rất giàu protein, chất khoáng và vitamin các loại, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể... Đặc biệt, loại bánh phồng cua của Mikiri được sản xuất với quy trình hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng đó nhé.
Bánh Phồng Cua - Đặc sản vùng đất Cà Mau
Miền Tây sông nước từ xưa đến nay nổi tiếng với nhiều sản vật được thiên nhiên ưu ái. Thật vậy, xuôi về vùng "nước mặn" ở Cà Mau thì nổi tiếng với bánh phồng, mật ông rừng, khô các loại,... Khi nhắc đến bánh phồng thì nơi đây chính là "cái nôi" sản sinh ra loại bánh này, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là bánh phồng tôm và bánh phồng cua. Hai loại bánh này đã làm nên thương hiệu bánh phồng Miền Tây ngon chính hiệu mà hễ nhắc đến thì mọi người đều biết.
Ngày nay, bánh phồng cua xuất hiện ở nhiều nơi mà không chỉ riêng ở Cà Mau, do nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng nên bánh phồng có mặt ở khắp mợi nơi Hiện tại, loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri là một trong số các mẫu bánh phồng có chất lượng. Với bánh phồng cua Mikiri có nguyên liệu chính là cua 10%, được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột tạo nên từng chiếc bánh tròn trịa, đẹp mắt. Hơn hết, khi chiên bánh mang đến hương thơm từ cua thật, vì vậy bánh rất dậy hương sẽ giúp bạn cảm nhận được phong vị mặn ngọt của các nguyên liệu một cách trọn vẹn nhất. Với loại bánh phồng cua của chúng mình hứa hẹn là sản phẩm mang hương vị miền sông nước hợp khẩu vị của mọi người.
Bánh phồng cua Mikiri chất lượng cao cấp
Ắc hẳn, sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng bánh phồng cua vì sao được chọn làm món khai vị trong các bữa tiệc hay đây là món "ăn chơi" thứ thiệt ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Trước hết cùng Mikiri điểm qua một số lợi ích của loại bánh này. Đầu tiên, từng miếng bánh phồng vị cua sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và tránh gây tắc nghẽn. Hơn hết, Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món rất giàu protein, chất khoáng và vitamin các loại, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể... Đặc biệt, loại bánh phồng cua của Mikiri được sản xuất với quy trình hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng đó nhé.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT