Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Chao là gia vị được lên men từ đậu nành nên có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà chao còn có hương vị béo thơm, hấp dẫn. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Là gia vị thuần chay nên có thể dùng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy nhiên, với phương pháp ủ chao truyền thống sẽ không thể kiểm soát được chất lượng của chao. Chao Mikiri với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chao lên men vừa có vị ngon truyền thống lại an toàn cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị