Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
Ba chỉ bò Wagyu Nhật hay có tên tiếng anh là Short Plate Wagyu Beef. Ba chỉ bò Wagyu Nhật được lấy ra từ phần thịt dưới bụng, Nó còn có tên khác thường gọi là ba rọi. Phần thịt có kết cấu nạc và mỡ xen kẽ nhau tạo ra các vân mỡ đặt trưng của Wagyu.
Đặc điểm thịt ba chỉ bò Wagyu
Thịt ba chỉ bò Wagyu Nhật hay còn gọi là ba rọi bò, là phần thịt lấy từ bụng con bò. Ở giữa “”Ngực/ Gầu/ Brisket” và “Nạc Bụng/Flank”. Ba chỉ bò Wagyu có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau tạo nên khối thịt nhìn đẹp mắt lại rất mềm thơm mà không ngán.
Bò Wagyu Nhật – Thịt bò thượng hạng
Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi và chăm sóc bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm. Thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc, được mát-xa và uống bia cho chất lượng thịt hàng đầu.
Những miếng Wagyu thượng hạng xen lẫn vân mỡ cẩm thạch đặc trưng. Được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc, độ sáng, kết cấu của thịt, độ bóng và hương vị thuần chất,… Khi ăn, tan như bơ trong miệng, là đẳng cấp cao nhất của thịt bò ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
Ba chỉ bò Wagyu làm món gì ngon?
Thịt ngon nhất khi thái lát mỏng nhúng lẩu và cắt miếng vừa để nướng BBQ.
Ba chỉ Wagyu nhúng lẩu
Các món lẩu thì cũng đa dạng như lẩu bò bình thường, lẩu nấm. Ướp thịt với muối tiêu để tận hưởng hết sự mềm mại của thịt. Cầu kỳ thì quấn nấm kim châm. Sau đó trang trí cùng vài nhánh ớt đó rồi bày lên đĩa, món ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Ba chỉ bò Wagyu nướng
Khi nướng thịt cháy xém quyện lẫn với mỡ béo xen kẽ. Dùng kèm với các loại xốt khác nhau như xốt Teriyaki, xốt nâu, xốt hành hay xốt rượu mật ong. Ăn cùng rau sống tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt dịu.
Mua thịt bò Wagyu Nhật chất lượng ở đâu?
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Liên hệ ngay với bonhatnhapkhau.com để được tư vấn miễn phí và mua được thịt thăn vai bò Wagyu tươi ngon thượng hạng! Hãy đặt mua ngay để chế biến món thịt bò Wagyu cho gia đình cùng thưởng thức. Ship hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Greengood chuyên phục vụ thịt bò Wagyu Nhật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Nhật Bản. Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Liên hệ đặt hàng ngay nhé
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: greengood.vn
Hotline: 0902 977 565.
Fanpage: @thucphamgreengood
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Đặc điểm thịt ba chỉ bò Wagyu
Thịt ba chỉ bò Wagyu Nhật hay còn gọi là ba rọi bò, là phần thịt lấy từ bụng con bò. Ở giữa “”Ngực/ Gầu/ Brisket” và “Nạc Bụng/Flank”. Ba chỉ bò Wagyu có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau tạo nên khối thịt nhìn đẹp mắt lại rất mềm thơm mà không ngán.
Bò Wagyu Nhật – Thịt bò thượng hạng
Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi và chăm sóc bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm. Thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc, được mát-xa và uống bia cho chất lượng thịt hàng đầu.
Những miếng Wagyu thượng hạng xen lẫn vân mỡ cẩm thạch đặc trưng. Được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc, độ sáng, kết cấu của thịt, độ bóng và hương vị thuần chất,… Khi ăn, tan như bơ trong miệng, là đẳng cấp cao nhất của thịt bò ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
Ba chỉ bò Wagyu làm món gì ngon?
Thịt ngon nhất khi thái lát mỏng nhúng lẩu và cắt miếng vừa để nướng BBQ.
Ba chỉ Wagyu nhúng lẩu
Các món lẩu thì cũng đa dạng như lẩu bò bình thường, lẩu nấm. Ướp thịt với muối tiêu để tận hưởng hết sự mềm mại của thịt. Cầu kỳ thì quấn nấm kim châm. Sau đó trang trí cùng vài nhánh ớt đó rồi bày lên đĩa, món ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Ba chỉ bò Wagyu nướng
Khi nướng thịt cháy xém quyện lẫn với mỡ béo xen kẽ. Dùng kèm với các loại xốt khác nhau như xốt Teriyaki, xốt nâu, xốt hành hay xốt rượu mật ong. Ăn cùng rau sống tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt dịu.
Mua thịt bò Wagyu Nhật chất lượng ở đâu?
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Liên hệ ngay với bonhatnhapkhau.com để được tư vấn miễn phí và mua được thịt thăn vai bò Wagyu tươi ngon thượng hạng! Hãy đặt mua ngay để chế biến món thịt bò Wagyu cho gia đình cùng thưởng thức. Ship hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Greengood chuyên phục vụ thịt bò Wagyu Nhật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Nhật Bản. Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Liên hệ đặt hàng ngay nhé
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: greengood.vn
Hotline: 0902 977 565.
Fanpage: @thucphamgreengood
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
» Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
» Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc
» Công Thức Nấu Thịt Bò Wagyu Brisbane Lúc Lắc
» Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
» Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
» Thịt bò Wagyu Brisbane lúc lắc
» Công Thức Nấu Thịt Bò Wagyu Brisbane Lúc Lắc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT