Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 794 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: lenhuthoai
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản
Cá Cam Sashimi là thường được nuôi trong các trại nuôi trên sông và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản. Hãy cùng Greengood tìm hiểu về món ăn đắc sắc này nhé.
Cá Cam Nhật Bản
Cá Cam Nhật Bản một loài cá thuộc họ Salmonidae. Sống ở các vùng biển lạnh trên toàn Bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả vùng biển Nhật Bản.
cá Cam Nhật
Cá Cam Nhật Bản thường có thịt màu hồng, thơm ngon, có nhiều dinh dưỡng. Vì thế, được sử dụng trong nhiều món ăn như cá Cam sashimi, sushi, nướng, hấp, chiên và nấu canh. Ngoài ra, cá Cam cũng có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega-3 và vitamin D đáng kể. Các chất dinh này rất có lợi cho sức khỏe của con người.
Giá trị dinh dưỡng của cá cam Nhật
Cá chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten, DHA… rất tốt cho sức khỏe. Nhờ lớp mỡ béo ngậy, phần thịt căng mọng, ngon ngọt và giòn, cá Cam đã trở thành món ăn hấp dẫn của ẩm thực Nhật Bản và được mệnh danh là “cá của năm mới”, bởi người dân xứ Phù Tang quan niệm rằng, thưởng thức cam vào dịp Tết sẽ giúp mang lại may mắn.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Trong kỹ thuật làm sashimi cá Cam, lạng thịt khỏi xương là chi tiết rất quan trọng. Đầu bếp có đao pháp càng vững, số lần ra dao càng ít. Và quan trọng nhất là vết cắt giữ nguyên đường gân máu gần xương sống, không phạm phải một milimet nào.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Xem thêm Các Loại Hải Sản Và Cá Làm Sashimi Ngon Nhất
Đầu bếp làm sashimi thử tài nhau nhìn vào miếng phi lê tách ra với phần thịt còn dính lại trong xương sống cá càng ít, trình bếp đó càng cao. Nếu đao pháp kém, đường xẻ dễ phạm phải gân máu – nằm sát với xương sống – thịt cá sẽ dậy mùi tanh. Điều này phá đi hương vị quyến rũ nguyên bản của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Cá Cam sashimi là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và yêu cầu phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon. Sau đây là một số cách bảo quản cá Cam sashimi:
Bảo quản trong tủ lạnh
Cá Cam sashimi có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Trước khi đưa vào tủ lạnh hãy phủ một lớp giấy ẩm lên trên để giữ độ ẩm cho cá. Cá cắt thành miếng bảo quản trong túi nilon kín để tránh vi khuẩn và mất độ ẩm.
Đóng gói và bảo quản trong băng đông
Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, có thể đóng gói cá Cam trong túi nilon. Sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, việc đông lạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá và làm mất đi độ tươi ngon của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Mua cá tươi và sử dụng trong ngày
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon, nên mua cá Cam tươi và sử dụng trong ngày. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt không có mùi hôi và có bề mặt sạch sẽ.
Lưu ý: Cá Cam sashimi là loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn. Và gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn nên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo để bảo quản cá.
Địa chỉ chọn mua cá Cam Nhật Bản
Sashimi là một món ăn dễ làm, giàu dinh dưỡng nên ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua về thưởng thức. Nếu như bạn cũng là một tín đồ của sashimi nhưng vẫn chưa biết cách làm sashimi cá Cam hay có thể mua cá cam ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại ghé ngay Greengood để chọn lựa cho mình phần sashimi cá cam ngon nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Cá Cam Nhật Bản
Cá Cam Nhật Bản một loài cá thuộc họ Salmonidae. Sống ở các vùng biển lạnh trên toàn Bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả vùng biển Nhật Bản.
cá Cam Nhật
Cá Cam Nhật Bản thường có thịt màu hồng, thơm ngon, có nhiều dinh dưỡng. Vì thế, được sử dụng trong nhiều món ăn như cá Cam sashimi, sushi, nướng, hấp, chiên và nấu canh. Ngoài ra, cá Cam cũng có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega-3 và vitamin D đáng kể. Các chất dinh này rất có lợi cho sức khỏe của con người.
Giá trị dinh dưỡng của cá cam Nhật
Cá chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten, DHA… rất tốt cho sức khỏe. Nhờ lớp mỡ béo ngậy, phần thịt căng mọng, ngon ngọt và giòn, cá Cam đã trở thành món ăn hấp dẫn của ẩm thực Nhật Bản và được mệnh danh là “cá của năm mới”, bởi người dân xứ Phù Tang quan niệm rằng, thưởng thức cam vào dịp Tết sẽ giúp mang lại may mắn.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Trong kỹ thuật làm sashimi cá Cam, lạng thịt khỏi xương là chi tiết rất quan trọng. Đầu bếp có đao pháp càng vững, số lần ra dao càng ít. Và quan trọng nhất là vết cắt giữ nguyên đường gân máu gần xương sống, không phạm phải một milimet nào.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Xem thêm Các Loại Hải Sản Và Cá Làm Sashimi Ngon Nhất
Đầu bếp làm sashimi thử tài nhau nhìn vào miếng phi lê tách ra với phần thịt còn dính lại trong xương sống cá càng ít, trình bếp đó càng cao. Nếu đao pháp kém, đường xẻ dễ phạm phải gân máu – nằm sát với xương sống – thịt cá sẽ dậy mùi tanh. Điều này phá đi hương vị quyến rũ nguyên bản của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Cá Cam sashimi là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và yêu cầu phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon. Sau đây là một số cách bảo quản cá Cam sashimi:
Bảo quản trong tủ lạnh
Cá Cam sashimi có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Trước khi đưa vào tủ lạnh hãy phủ một lớp giấy ẩm lên trên để giữ độ ẩm cho cá. Cá cắt thành miếng bảo quản trong túi nilon kín để tránh vi khuẩn và mất độ ẩm.
Đóng gói và bảo quản trong băng đông
Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, có thể đóng gói cá Cam trong túi nilon. Sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, việc đông lạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá và làm mất đi độ tươi ngon của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Mua cá tươi và sử dụng trong ngày
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon, nên mua cá Cam tươi và sử dụng trong ngày. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt không có mùi hôi và có bề mặt sạch sẽ.
Lưu ý: Cá Cam sashimi là loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn. Và gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn nên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo để bảo quản cá.
Địa chỉ chọn mua cá Cam Nhật Bản
Sashimi là một món ăn dễ làm, giàu dinh dưỡng nên ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua về thưởng thức. Nếu như bạn cũng là một tín đồ của sashimi nhưng vẫn chưa biết cách làm sashimi cá Cam hay có thể mua cá cam ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại ghé ngay Greengood để chọn lựa cho mình phần sashimi cá cam ngon nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Bạch Tuộc Nhật Bản Làm Sashimi
» Sò Đỏ Hokkigai Sashimi Chuẩn Hương Vị Nhật
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» UNAGI NHẬT ẨM THỰC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» Sò Đỏ Hokkigai Sashimi Chuẩn Hương Vị Nhật
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» UNAGI NHẬT ẨM THỰC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Yesterday at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Yesterday at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Yesterday at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT