Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản
Cá Cam Sashimi là thường được nuôi trong các trại nuôi trên sông và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản. Hãy cùng Greengood tìm hiểu về món ăn đắc sắc này nhé.
Cá Cam Nhật Bản
Cá Cam Nhật Bản một loài cá thuộc họ Salmonidae. Sống ở các vùng biển lạnh trên toàn Bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả vùng biển Nhật Bản.
cá Cam Nhật
Cá Cam Nhật Bản thường có thịt màu hồng, thơm ngon, có nhiều dinh dưỡng. Vì thế, được sử dụng trong nhiều món ăn như cá Cam sashimi, sushi, nướng, hấp, chiên và nấu canh. Ngoài ra, cá Cam cũng có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega-3 và vitamin D đáng kể. Các chất dinh này rất có lợi cho sức khỏe của con người.
Giá trị dinh dưỡng của cá cam Nhật
Cá chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten, DHA… rất tốt cho sức khỏe. Nhờ lớp mỡ béo ngậy, phần thịt căng mọng, ngon ngọt và giòn, cá Cam đã trở thành món ăn hấp dẫn của ẩm thực Nhật Bản và được mệnh danh là “cá của năm mới”, bởi người dân xứ Phù Tang quan niệm rằng, thưởng thức cam vào dịp Tết sẽ giúp mang lại may mắn.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Trong kỹ thuật làm sashimi cá Cam, lạng thịt khỏi xương là chi tiết rất quan trọng. Đầu bếp có đao pháp càng vững, số lần ra dao càng ít. Và quan trọng nhất là vết cắt giữ nguyên đường gân máu gần xương sống, không phạm phải một milimet nào.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Xem thêm Các Loại Hải Sản Và Cá Làm Sashimi Ngon Nhất
Đầu bếp làm sashimi thử tài nhau nhìn vào miếng phi lê tách ra với phần thịt còn dính lại trong xương sống cá càng ít, trình bếp đó càng cao. Nếu đao pháp kém, đường xẻ dễ phạm phải gân máu – nằm sát với xương sống – thịt cá sẽ dậy mùi tanh. Điều này phá đi hương vị quyến rũ nguyên bản của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Cá Cam sashimi là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và yêu cầu phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon. Sau đây là một số cách bảo quản cá Cam sashimi:
Bảo quản trong tủ lạnh
Cá Cam sashimi có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Trước khi đưa vào tủ lạnh hãy phủ một lớp giấy ẩm lên trên để giữ độ ẩm cho cá. Cá cắt thành miếng bảo quản trong túi nilon kín để tránh vi khuẩn và mất độ ẩm.
Đóng gói và bảo quản trong băng đông
Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, có thể đóng gói cá Cam trong túi nilon. Sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, việc đông lạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá và làm mất đi độ tươi ngon của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Mua cá tươi và sử dụng trong ngày
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon, nên mua cá Cam tươi và sử dụng trong ngày. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt không có mùi hôi và có bề mặt sạch sẽ.
Lưu ý: Cá Cam sashimi là loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn. Và gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn nên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo để bảo quản cá.
Địa chỉ chọn mua cá Cam Nhật Bản
Sashimi là một món ăn dễ làm, giàu dinh dưỡng nên ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua về thưởng thức. Nếu như bạn cũng là một tín đồ của sashimi nhưng vẫn chưa biết cách làm sashimi cá Cam hay có thể mua cá cam ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại ghé ngay Greengood để chọn lựa cho mình phần sashimi cá cam ngon nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Cá Cam Nhật Bản
Cá Cam Nhật Bản một loài cá thuộc họ Salmonidae. Sống ở các vùng biển lạnh trên toàn Bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả vùng biển Nhật Bản.
cá Cam Nhật
Cá Cam Nhật Bản thường có thịt màu hồng, thơm ngon, có nhiều dinh dưỡng. Vì thế, được sử dụng trong nhiều món ăn như cá Cam sashimi, sushi, nướng, hấp, chiên và nấu canh. Ngoài ra, cá Cam cũng có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega-3 và vitamin D đáng kể. Các chất dinh này rất có lợi cho sức khỏe của con người.
Giá trị dinh dưỡng của cá cam Nhật
Cá chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten, DHA… rất tốt cho sức khỏe. Nhờ lớp mỡ béo ngậy, phần thịt căng mọng, ngon ngọt và giòn, cá Cam đã trở thành món ăn hấp dẫn của ẩm thực Nhật Bản và được mệnh danh là “cá của năm mới”, bởi người dân xứ Phù Tang quan niệm rằng, thưởng thức cam vào dịp Tết sẽ giúp mang lại may mắn.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Trong kỹ thuật làm sashimi cá Cam, lạng thịt khỏi xương là chi tiết rất quan trọng. Đầu bếp có đao pháp càng vững, số lần ra dao càng ít. Và quan trọng nhất là vết cắt giữ nguyên đường gân máu gần xương sống, không phạm phải một milimet nào.
Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Xem thêm Các Loại Hải Sản Và Cá Làm Sashimi Ngon Nhất
Đầu bếp làm sashimi thử tài nhau nhìn vào miếng phi lê tách ra với phần thịt còn dính lại trong xương sống cá càng ít, trình bếp đó càng cao. Nếu đao pháp kém, đường xẻ dễ phạm phải gân máu – nằm sát với xương sống – thịt cá sẽ dậy mùi tanh. Điều này phá đi hương vị quyến rũ nguyên bản của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Cá Cam sashimi là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và yêu cầu phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon. Sau đây là một số cách bảo quản cá Cam sashimi:
Bảo quản trong tủ lạnh
Cá Cam sashimi có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Trước khi đưa vào tủ lạnh hãy phủ một lớp giấy ẩm lên trên để giữ độ ẩm cho cá. Cá cắt thành miếng bảo quản trong túi nilon kín để tránh vi khuẩn và mất độ ẩm.
Đóng gói và bảo quản trong băng đông
Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, có thể đóng gói cá Cam trong túi nilon. Sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, việc đông lạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá và làm mất đi độ tươi ngon của nó.
Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Mua cá tươi và sử dụng trong ngày
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon, nên mua cá Cam tươi và sử dụng trong ngày. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt không có mùi hôi và có bề mặt sạch sẽ.
Lưu ý: Cá Cam sashimi là loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn. Và gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn nên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo để bảo quản cá.
Địa chỉ chọn mua cá Cam Nhật Bản
Sashimi là một món ăn dễ làm, giàu dinh dưỡng nên ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua về thưởng thức. Nếu như bạn cũng là một tín đồ của sashimi nhưng vẫn chưa biết cách làm sashimi cá Cam hay có thể mua cá cam ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại ghé ngay Greengood để chọn lựa cho mình phần sashimi cá cam ngon nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Bạch Tuộc Nhật Bản Làm Sashimi
» Sò Đỏ Hokkigai Sashimi Chuẩn Hương Vị Nhật
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» UNAGI NHẬT ẨM THỰC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» Sò Đỏ Hokkigai Sashimi Chuẩn Hương Vị Nhật
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
» UNAGI NHẬT ẨM THỰC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
» Ab Sushi Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Yesterday at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat