Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
Từ lâu, Việt Nam đã quá nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng có nhiều món ăn ngon hấp dẫn thực khách trong nước lẫn nước ngoài. Bên cạnh các món như: Phở, bánh cuốn, bún bò, bánh chưng,.... thì bánh tráng gỏi cuốn được xem là món ăn tiêu biểu "độc nhất" do người Việt sáng tạo nên. Ở món bánh tráng gỏi cuốn là sự "nhấn nhá" kết hợp kéo léo, nhuần nhuyễn của các nguyên liệu từ rau, thịt, cá và cuối cùng là dùng bánh tráng gạo để cuốn lại sẽ có một chiếc gỏi cuốn ngon.
Với sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian thì bánh tráng không nhúng nước của Mikiri sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, chỉ trong thời gian "tít tắt" thì chúng ta đã hoàn thành chiếc gỏi cuốn và có thể sử dụng ngay. Chỉ việc chuẩn bị các nguyên liệu cuốn sẵn sàng như thịt luộc, tôm luộc, rau salad, diếp cá, rau thơm,... đặc biệt, nên chuẩn vị nước chấm mắn tỏi ớt chua ngọt hay mắn nêm,... dùng để chấm, bởi bên cạnh bánh tráng dùng để cuốn thì các loại nước chấm chính là nhân tố quyết định "linh hồn" của món cuốn đó nhé. Khâu chuẩn bị nguyên liệu đã sẵn sàng, giờ chỉ việc ngồi cuốn rồi thưởng thức, do bánh tráng Mikiri có độ mỏng hơn loại bánh tráng thường nên không cần phải nhúng nước, vì vậy sẽ cuốn bánh trực tiếp nên bánh sẽ tiếp xúc với nguyên liệu cuốn sẽ mền dẻo, ăn liền rất ngon mà không bị nhũng hay bở.
Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng khi thực khách dùng món cuốn thì Mikiri cho ra đời loại bánh tráng siêu mỏng. Với loại bánh tráng này sẽ được tráng mỏng "như lá lúa" nên dùng để cuốn ăn liền trực tiếp, khi so với bánh tráng truyền thống cần phải nhúng nước, rất nhanh sẽ bị dính, nhũng gây khó khăn cho mọi người khi cuốn. Bánh tráng Mikiri sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi cuốn. Hiện Mikiri có 4 loại bánh tráng mỏng gồm bánh tròn 30 lá và 60 lá, bánh vuông 35 lá và 70 lá, giúp người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn và tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà chọn xấp bánh tráng có số lá tương ứng. Các món bánh tráng gỏi cuốn được ưa chuộng nhiều vào các dịp Lễ, Tết,... bởi với vị chua ngọt từ gỏi và dẻo dai từ bánh tráng nên hiếm mà gây ngán đó nha.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu ra đời dùng để cuốn
Với sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian thì bánh tráng không nhúng nước của Mikiri sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, chỉ trong thời gian "tít tắt" thì chúng ta đã hoàn thành chiếc gỏi cuốn và có thể sử dụng ngay. Chỉ việc chuẩn bị các nguyên liệu cuốn sẵn sàng như thịt luộc, tôm luộc, rau salad, diếp cá, rau thơm,... đặc biệt, nên chuẩn vị nước chấm mắn tỏi ớt chua ngọt hay mắn nêm,... dùng để chấm, bởi bên cạnh bánh tráng dùng để cuốn thì các loại nước chấm chính là nhân tố quyết định "linh hồn" của món cuốn đó nhé. Khâu chuẩn bị nguyên liệu đã sẵn sàng, giờ chỉ việc ngồi cuốn rồi thưởng thức, do bánh tráng Mikiri có độ mỏng hơn loại bánh tráng thường nên không cần phải nhúng nước, vì vậy sẽ cuốn bánh trực tiếp nên bánh sẽ tiếp xúc với nguyên liệu cuốn sẽ mền dẻo, ăn liền rất ngon mà không bị nhũng hay bở.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo siêu mỏng
Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng khi thực khách dùng món cuốn thì Mikiri cho ra đời loại bánh tráng siêu mỏng. Với loại bánh tráng này sẽ được tráng mỏng "như lá lúa" nên dùng để cuốn ăn liền trực tiếp, khi so với bánh tráng truyền thống cần phải nhúng nước, rất nhanh sẽ bị dính, nhũng gây khó khăn cho mọi người khi cuốn. Bánh tráng Mikiri sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi cuốn. Hiện Mikiri có 4 loại bánh tráng mỏng gồm bánh tròn 30 lá và 60 lá, bánh vuông 35 lá và 70 lá, giúp người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn và tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà chọn xấp bánh tráng có số lá tương ứng. Các món bánh tráng gỏi cuốn được ưa chuộng nhiều vào các dịp Lễ, Tết,... bởi với vị chua ngọt từ gỏi và dẻo dai từ bánh tráng nên hiếm mà gây ngán đó nha.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp tuyệt vời cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Món cuốn ngon tại nhà với xấp bánh tráng gạo Mikiri
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Món cuốn ngon tại nhà với xấp bánh tráng gạo Mikiri
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT