Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo
Nam Bộ vốn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc nên ẩm thực nơi đây chính là sự hòa quyện và giao thoa của nhiều nền văn hóa ẩm thực. Được thể hiện rõ qua hủ tiếu - nguyên liệu của người Hoa nhưng được người Việt biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị. Vì thế, mà sợi hủ tiếu của ẩm thực Việt lại có độ mảnh hơn và dai ngon hơn nhiều so với nguyên gốc. Xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỉ XII tại Sài Gòn và nhanh chóng trở nên phổ biến, được mọi người yêu mến. Đầu những năm 70, 80 thì hủ tiếu gõ là món ăn quen thuộc với tiếng gõ lách cách vang vọng khắp mọi phố phường Nam Bộ, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo cho nơi đây. Ngày nay, hủ tiếu đã có mặt khắp mọi vùng miền đất nước, nhưng tùy theo phong vị ẩm thực của mỗi miền mà món hủ tiếu sẽ có hương vị khác nhau. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon, được đóng gói dưới dạng khô vừa đảm bảo an toàn lại mang đến vị ngon truyền thống.
Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu gạo tinh thuần.
Loại bột gạo làm ra hủ tiếu Mikiri là loại bột gạo dẻo thêm được tuyển chọn từ đồng bằng sông Cửu Long - nơi sản sinh ra các loại gạo ngon bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, để tạo nên độ dai ngon cho sợi hủ tiếu thì cần phải thêm vào một ít bột năng, sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo thành phẩm làm ra phải có độ mịn, không bị bở nát cũng như không bị đứt gãy khi nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình sản xuất, quy trình hoàn toàn khép kín cũng như không sử dụng chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo mang đến hương gạo thuần túy cho thực khách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, được đóng gói dưới dạng khô cùng khối lượng 320g giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng đồng thời cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cho món ngon dinh dưỡng.
Từ lâu, hủ tiếu đã trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Được làm từ bột gạo như các nguyên liệu khác những tưởng hủ tiếu sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nhờ phương thức chế biến cùng cách kết hợp nguyên liệu đầy tinh tế đã tạo nên sức hút riêng cho hủ tiếu. Điển hình như hủ tiếu Nam Vang với nước dùng là sự kết hợp từ xương ống cùng mực, tôm khô mang đến hương vị ngọt lành, dễ chịu hay như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc có sự hòa quyện từ thịt, tim, gan, lòng...giúp món ăn này có phần dân dã, mộc mạc. Có thể nói theo thời gian, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon[/b] sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu gạo tinh thuần.
Loại bột gạo làm ra hủ tiếu Mikiri là loại bột gạo dẻo thêm được tuyển chọn từ đồng bằng sông Cửu Long - nơi sản sinh ra các loại gạo ngon bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, để tạo nên độ dai ngon cho sợi hủ tiếu thì cần phải thêm vào một ít bột năng, sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo thành phẩm làm ra phải có độ mịn, không bị bở nát cũng như không bị đứt gãy khi nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình sản xuất, quy trình hoàn toàn khép kín cũng như không sử dụng chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo mang đến hương gạo thuần túy cho thực khách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, được đóng gói dưới dạng khô cùng khối lượng 320g giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng đồng thời cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cho món ngon dinh dưỡng.
Từ lâu, hủ tiếu đã trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Được làm từ bột gạo như các nguyên liệu khác những tưởng hủ tiếu sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nhờ phương thức chế biến cùng cách kết hợp nguyên liệu đầy tinh tế đã tạo nên sức hút riêng cho hủ tiếu. Điển hình như hủ tiếu Nam Vang với nước dùng là sự kết hợp từ xương ống cùng mực, tôm khô mang đến hương vị ngọt lành, dễ chịu hay như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc có sự hòa quyện từ thịt, tim, gan, lòng...giúp món ăn này có phần dân dã, mộc mạc. Có thể nói theo thời gian, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon[/b] sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu nấu món ăn ngon cho gia đình
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu đơn giản mà nấu nhiều món ăn ngon
» TIÊU MIKIRI - TIÊU ĐEN NGUYÊN CHẤT
» BÚN XÀO MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CHO MÓN XÀO HẤP DẪN
» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu đơn giản mà nấu nhiều món ăn ngon
» TIÊU MIKIRI - TIÊU ĐEN NGUYÊN CHẤT
» BÚN XÀO MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CHO MÓN XÀO HẤP DẪN
» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT