Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt. Tùy theo từng vùng miền mà mỗi nơi sẽ có tên gọi cùng công thức khác nhau, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho từng nơi. Dù vậy nhưng vẫn có sự tương đồng về nguyên liệu, được làm chủ yếu từ thịt, nấm, mộc nhĩ, cà rốt, củ sắn,....nêm nếm thêm gia vị, trộn cho đều tay và được cuốn lại bởi chiếc bánh tráng gạo mỏng thành các khối hình trụ vuông vức. Thường hay thưởng thức cùng rau sống, rau thơm chấm với nước mắm chua cay khiến thực khách khó lòng chối từ. Tuy có vẻ ngoài khá nhỏ bé, nhưng hương vị của chả giò lại ẩn chứa sự tinh tế của ẩm thực nước nhà. Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo, giúp chả giò có độ giòn rụm hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh có độ dẻo mềm thì còn được hòa trộn thêm vào một ít bột năng giúp bánh không bị gãy vỡ như những loại bánh khác. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của muối nên bánh có thêm vị mặn mà, hấp dẫn. Được sản xuất bằng quy trình khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Sau khi chiên, bánh sẽ có vị giòn tan hấp dẫn, bạn có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả ram giòn ngon.
Ngày nay, chả giò/chả ram là món ăn phổ biến khắp mọi miền đất nước, từ hàng quán ven đường cho đến nhà hàng sang trọng. Có thể dùng ăn kèm với bún, cơm,....hoặc nhâm nhi cùng tương ớt, xốt Mayonaise, tương xí muội. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cả ngoài nước và được các du khách quốc tế đánh giá cao, nằm trong top 50 các món ăn ngon nhất thế giới. Để bắt kịp xu hướng sống thuần chay, mà chả giò đã được biến tấu ra nhiều loại nhân cho phù hợp như nhân bắp, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai,.....Cũng vì thế mà ẩm thực Việt ngày càng biến hóa với muôn vạn sắc màu, góp phần quảng bá đất nước đến bạn bè năm châu. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ giòn tan sau khi chiên, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho các món chả giò/chả ram của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm với tỷ lệ thành phần lên đến 80%. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh có độ dẻo mềm thì còn được hòa trộn thêm vào một ít bột năng giúp bánh không bị gãy vỡ như những loại bánh khác. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của muối nên bánh có thêm vị mặn mà, hấp dẫn. Được sản xuất bằng quy trình khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất tẩy trắng vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Sau khi chiên, bánh sẽ có vị giòn tan hấp dẫn, bạn có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả ram giòn ngon.
Ngày nay, chả giò/chả ram là món ăn phổ biến khắp mọi miền đất nước, từ hàng quán ven đường cho đến nhà hàng sang trọng. Có thể dùng ăn kèm với bún, cơm,....hoặc nhâm nhi cùng tương ớt, xốt Mayonaise, tương xí muội. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn cả ngoài nước và được các du khách quốc tế đánh giá cao, nằm trong top 50 các món ăn ngon nhất thế giới. Để bắt kịp xu hướng sống thuần chay, mà chả giò đã được biến tấu ra nhiều loại nhân cho phù hợp như nhân bắp, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai,.....Cũng vì thế mà ẩm thực Việt ngày càng biến hóa với muôn vạn sắc màu, góp phần quảng bá đất nước đến bạn bè năm châu. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ giòn tan sau khi chiên, sẽ là nguyên liệu thích hợp cho các món chả giò/chả ram của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT