Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5053 in 2864 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Qua một số thông tin xâu chuỗi được rằng bánh tráng được xem là thực phẩm thiết yếu trong cuộc hành quân thần tốc của khởi nghĩa Tây Sơn. Cũng có thông tin cho biết bánh tráng xuất hiện từ thời nhà Trần. Vì vậy, có thể kết luận rằng bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và khó có ai biết chính xác nguồn gốc từ đâu. Ngày nay, bánh tráng được xem là phát minh để đời của người Việt và được sử dụng trong nhiều món ăn.
Thật vậy, góp phần tô điểm cho nét ẩm thực Việt trở nên đặc sắc và đa dạng hơn là món gỏi cuốn bánh tráng. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cũng như không kén thực khách thì món bánh tráng gỏi cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt lẫn các du khách nước ngoài. Trong đó, bánh tráng gạo Mikiri tự hào là nguyên liệu dân dã giúp những thực khách của chúng ta thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn. Bánh tráng làm chủ yếu từ bột gạo, tinh bột mì, nước và một ít muối i-ốt hầu hết là những nguyên liệu sẵn có được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt Mikiri sẽ nói KHÔNG với chất tẩy trắng hay hàn the... Thế nên, khách hàng yên tâm dùng bánh tráng để cuốn, hương thơm của gạo sẽ lan tỏa trong từng lá bánh tráng dẻo dai giúp các thực khách của chúng ta hưởng thức trọn vẹn món ăn.
Với điểm khác biệt là bánh tráng Mikiri sẽ không cần phải nhúng nước nên sẽ được cuốn ngay lặp tức cùng rau, thịt, cá,... bánh tráng khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn sẽ vừa mềm, dai dùng để ăn ngay mà không bị bở, rách hay khô cứng. Vì vậy, bánh tráng không nhúng nước sẽ rất tiện lợi và giúp bạn thực hiện món cuốn nhanh chóng, vệ sinh hơn đó nha. Mikiri gợi ý đến bạn một số món cuốn đặc trưng hương vị đồng quê như: gỏi cuốn cá nướng, tép rong cuốn bánh tráng, gỏi cuốn mắm nêm,... đều là những món cuốn có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Ta nói phải công nhận rằng lâu lâu đổi vị với các món ăn quê này sẽ ngon miệng hơn là thịt, cá đúng không ạ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lưu lại thực đơn dân dã này để cuốn cùng bánh tráng Mikiri nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Thật vậy, góp phần tô điểm cho nét ẩm thực Việt trở nên đặc sắc và đa dạng hơn là món gỏi cuốn bánh tráng. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cũng như không kén thực khách thì món bánh tráng gỏi cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt lẫn các du khách nước ngoài. Trong đó, bánh tráng gạo Mikiri tự hào là nguyên liệu dân dã giúp những thực khách của chúng ta thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn. Bánh tráng làm chủ yếu từ bột gạo, tinh bột mì, nước và một ít muối i-ốt hầu hết là những nguyên liệu sẵn có được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt Mikiri sẽ nói KHÔNG với chất tẩy trắng hay hàn the... Thế nên, khách hàng yên tâm dùng bánh tráng để cuốn, hương thơm của gạo sẽ lan tỏa trong từng lá bánh tráng dẻo dai giúp các thực khách của chúng ta hưởng thức trọn vẹn món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Các món cuốn mang hương vị đồng quê
Với điểm khác biệt là bánh tráng Mikiri sẽ không cần phải nhúng nước nên sẽ được cuốn ngay lặp tức cùng rau, thịt, cá,... bánh tráng khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn sẽ vừa mềm, dai dùng để ăn ngay mà không bị bở, rách hay khô cứng. Vì vậy, bánh tráng không nhúng nước sẽ rất tiện lợi và giúp bạn thực hiện món cuốn nhanh chóng, vệ sinh hơn đó nha. Mikiri gợi ý đến bạn một số món cuốn đặc trưng hương vị đồng quê như: gỏi cuốn cá nướng, tép rong cuốn bánh tráng, gỏi cuốn mắm nêm,... đều là những món cuốn có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Ta nói phải công nhận rằng lâu lâu đổi vị với các món ăn quê này sẽ ngon miệng hơn là thịt, cá đúng không ạ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lưu lại thực đơn dân dã này để cuốn cùng bánh tráng Mikiri nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 981
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp tuyệt vời cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp tuyệt vời cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị