Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
Sốt ớt chanh là loại gia vị chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Là sự kết hợp đầy thú vị của ớt xiêm xanh, lá chanh cùng nước cốt chanh,...do người dân Nha Trang sáng tạo ra. Vốn là nơi trù phú các loại hải sản nên vùng đất này có rất nhiều món ăn tươi ngon, chất lượng với các loại gia vị đặc trưng. Ngay từ khi mới xuất hiện, sốt ớt chanh đã nổi lên như một hiện tượng, khiến mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên trước hương vị của nó. Theo thời gian, món gia vị này đã lan rộng khắp mọi miền đất nước và thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày. Sốt ớt chanh Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên và công thức độc đáo, đảm bảo mang đến vị ngon bùng nổ cho thực khách.
Sốt ớt chanh Mikiri - Công thức độc đáo.
Để làm ra được sốt ớt chanh thơm ngon thì yếu tố quyết định chính là các loại nguyên liệu cùng tỷ lệ thành phần. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ toàn bộ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh tạo nên hỗn hợp đặc sệt, sánh mịn. Đồng thời, cần phải gia giảm tỷ lệ cho phù hợp, tránh các loại vị lấn át lẫn nhau, không bị quá chua hay quá cay. Sốt ớt chanh Mikiri được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, dây chuyền khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng 130g và 260g, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc lựa chọn.
Sốt ớt chanh Mikiri - Món sốt chấm thơm ngon.
Tuy chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng với hương vị độc lạ mà sốt ớt chanh đã ghi tên mình vào trong bản đồ gia vị Việt Nam, góp phần tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được cả các du khách quốc tế yêu mến. Ngày nay, dù đi bất kì nơi nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp món sốt này từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng cao cấp. Không chỉ được dùng để chấm các loại hải sản mà còn cả các món thịt nướng, nước sốt chua cay hòa quyện cùng vị ngon ngọt của các loại nguyên liệu khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Thêm vào đó, một số nơi người ta còn dùng món sốt này để tẩm ướp các loại nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với vị ngon đúng chuẩn, sẽ là sốt chấm hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Sốt ớt chanh Mikiri - Công thức độc đáo.
Để làm ra được sốt ớt chanh thơm ngon thì yếu tố quyết định chính là các loại nguyên liệu cùng tỷ lệ thành phần. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ toàn bộ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh tạo nên hỗn hợp đặc sệt, sánh mịn. Đồng thời, cần phải gia giảm tỷ lệ cho phù hợp, tránh các loại vị lấn át lẫn nhau, không bị quá chua hay quá cay. Sốt ớt chanh Mikiri được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, dây chuyền khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng 130g và 260g, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc lựa chọn.
Sốt ớt chanh Mikiri - Món sốt chấm thơm ngon.
Tuy chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng với hương vị độc lạ mà sốt ớt chanh đã ghi tên mình vào trong bản đồ gia vị Việt Nam, góp phần tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được cả các du khách quốc tế yêu mến. Ngày nay, dù đi bất kì nơi nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp món sốt này từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng cao cấp. Không chỉ được dùng để chấm các loại hải sản mà còn cả các món thịt nướng, nước sốt chua cay hòa quyện cùng vị ngon ngọt của các loại nguyên liệu khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Thêm vào đó, một số nơi người ta còn dùng món sốt này để tẩm ướp các loại nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với vị ngon đúng chuẩn, sẽ là sốt chấm hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri cho món ăn đậm vị
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm "cân" mọi món ăn
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm "cân" mọi món ăn
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị