Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
Bánh tráng là nguyên liệu được làm từ bột gạo, đem đi tráng mỏng và phơi khô tạo nên những lá bánh có hình thù của đất trời. Ban đầu, vốn chỉ là món bánh ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo, ta có thể dễ dàng chế biến ra muôn vàn món ăn hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước. Tuy bề ngoài của bánh có vẻ đơn sơ nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Trước sự biến đổi của thời đại, những tưởng bánh tráng sẽ dần mất đi chỗ đứng vốn có, nhưng theo thời gian, bánh tráng lại càng được ưa chuộng hơn cả và được đông đảo bạn bè quốc tế yêu mến. Có thể nói những chiếc bánh mỏng dẻo này là nguyên liệu "quốc dân" của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo.
Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã kết hợp các thành phần bột gạo, bột năng, nước với tỷ lệ nhất định. Vừa giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống đời thường. Ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà, mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời bên cạnh bún. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo.
Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã kết hợp các thành phần bột gạo, bột năng, nước với tỷ lệ nhất định. Vừa giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống đời thường. Ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà, mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời bên cạnh bún. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Yesterday at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Yesterday at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri