Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng
Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ, thường xuyên xuất hiện trong đời sống thường ngày của mọi người. Có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi nuôi trồng và cung cấp các loại thủy hải sản tươi ngon cho cả nước. Với sự tỉ mỉ, tinh tế lại chịu thương chịu khó mà người dân nơi này đã tạo nên món bánh thơm ngon với hình thù của đất trời như một cách thể hiện sự tôn kính, gợi nhớ về tổ tiên. Không chỉ vậy, còn là sự tiếp nối các giá trị văn hóa truyền thống lâu đời, truyền thừa tinh hoa ẩm thực nước nhà. Trước sự du nhập của muôn vàn loại nguyên liệu, bánh phồng tôm vẫn có sức hút nhất định, chinh phục đông đảo thực khách cả trong và ngoài nước. Đồng thời, còn là một trong số ít các sản phẩm tiên phong được đem đi xuất khẩu và hiện nay đã có mặt khắp các châu lục. Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu tươi ngon với tỷ lệ thành phần tôm lên đến 15%, mang đến hương vị đậm đà cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,.....Được đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ phù hợp để bánh có kết cấu xốp mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Thêm vào đó, còn được nêm nếm với các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...tăng thêm vị cay thơm cho bánh, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp có khối lượng 400g gồm hai khay nhỏ nên khá phù hợp cho các buổi sum vầy gia đình.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh thơm ngon vị tôm.
Bánh phồng tôm chính là món bánh đặc sản nổi tiếng của ẩm thực Việt nên chẳng có gì ngạc nhiên khi món bánh này có mặt khắp mọi vùng miền Tổ Quốc. Và phổ biến nhất ở miền Tây sông nước dập dìu - cái nôi sản sinh với nhiều làng nghề thủ công lâu đời. Với vẻ ngoài đơn giản ắt hẳn ít ai biết được rằng để làm nên món bánh này là cả một nghệ thuật và cũng không thể thiếu cái ngọt lành của miền đất này. Trước xu thế thay đổi của thời đại, bánh phồng vẫn giữ được sự mộc mạc, bình dị của mình và lặng lẽ đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống. Chiếc bánh phồng giản dị nhưng lại chất chứa biết bao tâm tình, bao nhiêu câu chuyện xưa cũ, lưu giữ vẻ đẹp ẩm thực nước nhà. Bánh phồng Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,.....Được đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ phù hợp để bánh có kết cấu xốp mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Thêm vào đó, còn được nêm nếm với các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...tăng thêm vị cay thơm cho bánh, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp có khối lượng 400g gồm hai khay nhỏ nên khá phù hợp cho các buổi sum vầy gia đình.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh thơm ngon vị tôm.
Bánh phồng tôm chính là món bánh đặc sản nổi tiếng của ẩm thực Việt nên chẳng có gì ngạc nhiên khi món bánh này có mặt khắp mọi vùng miền Tổ Quốc. Và phổ biến nhất ở miền Tây sông nước dập dìu - cái nôi sản sinh với nhiều làng nghề thủ công lâu đời. Với vẻ ngoài đơn giản ắt hẳn ít ai biết được rằng để làm nên món bánh này là cả một nghệ thuật và cũng không thể thiếu cái ngọt lành của miền đất này. Trước xu thế thay đổi của thời đại, bánh phồng vẫn giữ được sự mộc mạc, bình dị của mình và lặng lẽ đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống. Chiếc bánh phồng giản dị nhưng lại chất chứa biết bao tâm tình, bao nhiêu câu chuyện xưa cũ, lưu giữ vẻ đẹp ẩm thực nước nhà. Bánh phồng Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT