Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
Là vùng đất có 3 mặt giáp với biển, Cà Mau từ xưa đến nay là vùng đất được thiên nhiên ưu ái với nhiều sản vật. Đặc biệt, là cua Cà Mau - loại cua ngon, ngọt chắc thịt và nhiều gạch sống nhiều trong các rừng đước ngập mặn. Hơn hết, đây còn là một phần nguyên liệu để sản xuất loại bánh phồng nổi tiếng thơm ngon, bổ dưỡng. Hơn hết, bánh phồng mang nhãn hiệu Mikiri tự hào là sản phẩm bánh phồng có vị cua thơm ngon như đặc sản bánh phồng tại Cà Mau.
Nguyên liệu chính sản xuất bánh phồng vị cua Mikiri gồm: tinh bột mì, cua thật (10%), đường, muối, tiêu. Tất cả nguyên liệu sẽ trộn đều với nước, tiến hành cán mỏng bánh rồi hấp chín. Đặc biệt, bánh còn dẻo sẽ cắt từng lát tròn, mỏng rồi tiếp tục mang đi sấy hoặc phơi khô là sẽ cho ra thành phẩm. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bánh phồng Mikiri đã áp dụng hoàn toàn bằng máy móc, quy trình tự động nên đảm bảo an vệ sinh và chuẩn chất lượng. Hơn hết, khi chiên bánh phồng cua đậm vị này ngập trong dầu, không khỏi bất ngờ bởi hương thơm khó cưỡng của vị cua sẽ bay khắp nhà, bánh rất giòn và xốp nên cắn một miếng là tan nhanh trong miệng với vị mặn ngọt rất bắt, du là người lớn hay trẻ em đều rất yêu thích. Ngoài ra, với bao bì bắt mắt nên khách hàng có thể chọn bánh phồng Mikiri làm quà vào mỗi dịp sum vầy.
Bánh phồng cua ăn với món gì? Thông qua một số ý kiến cho rằng bánh phồng ngon nhất là phải ăn với gỏi, do các món gỏi đều có vị cay ngọt nên ăn kèm miếng bánh phồng cua giòn rụm là "ngon hết xẩy con bà bảy luôn", Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi mang vị quê nhà như gỏi ngó sen, gỏi rau củ tôm thịt, gỏi đu đủ, gỏi hoa chuối, gỏi gà xé phai,... Đây là ngon nhất mà để thay đổi khẩu vị, mọi người chuyển sang nấu canh bánh phồng hay luộc bánh để làm đế pizza, chiên trứng,... tạo nên các món ăn ngon với vị lạ miệng. Ngoài ra, những ngày trưa hè chúng ta có thể chiên bánh phồng ngồi nhâm nhi với nhau đều hợp tình hợp lý. Có thể thấy rằng, bánh phồng dùng ăn kèm hay làm món khai vị hoặc ăn vặt đều ngon. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị độc đáo, đặc biệt của phồng cua nhà Mikiri thì hãy mua ngay qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh Phồng Cua Mikiri - Nổi tiếng thơm ngon
Nguyên liệu chính sản xuất bánh phồng vị cua Mikiri gồm: tinh bột mì, cua thật (10%), đường, muối, tiêu. Tất cả nguyên liệu sẽ trộn đều với nước, tiến hành cán mỏng bánh rồi hấp chín. Đặc biệt, bánh còn dẻo sẽ cắt từng lát tròn, mỏng rồi tiếp tục mang đi sấy hoặc phơi khô là sẽ cho ra thành phẩm. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bánh phồng Mikiri đã áp dụng hoàn toàn bằng máy móc, quy trình tự động nên đảm bảo an vệ sinh và chuẩn chất lượng. Hơn hết, khi chiên bánh phồng cua đậm vị này ngập trong dầu, không khỏi bất ngờ bởi hương thơm khó cưỡng của vị cua sẽ bay khắp nhà, bánh rất giòn và xốp nên cắn một miếng là tan nhanh trong miệng với vị mặn ngọt rất bắt, du là người lớn hay trẻ em đều rất yêu thích. Ngoài ra, với bao bì bắt mắt nên khách hàng có thể chọn bánh phồng Mikiri làm quà vào mỗi dịp sum vầy.
Nên ăn bánh phồng cua với món gì thì hợp lý?
Bánh phồng cua ăn với món gì? Thông qua một số ý kiến cho rằng bánh phồng ngon nhất là phải ăn với gỏi, do các món gỏi đều có vị cay ngọt nên ăn kèm miếng bánh phồng cua giòn rụm là "ngon hết xẩy con bà bảy luôn", Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi mang vị quê nhà như gỏi ngó sen, gỏi rau củ tôm thịt, gỏi đu đủ, gỏi hoa chuối, gỏi gà xé phai,... Đây là ngon nhất mà để thay đổi khẩu vị, mọi người chuyển sang nấu canh bánh phồng hay luộc bánh để làm đế pizza, chiên trứng,... tạo nên các món ăn ngon với vị lạ miệng. Ngoài ra, những ngày trưa hè chúng ta có thể chiên bánh phồng ngồi nhâm nhi với nhau đều hợp tình hợp lý. Có thể thấy rằng, bánh phồng dùng ăn kèm hay làm món khai vị hoặc ăn vặt đều ngon. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị độc đáo, đặc biệt của phồng cua nhà Mikiri thì hãy mua ngay qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT