Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM CHẤT LƯỢNG
Chả giò hay chả ram là món ăn đặc trưng trong phong tục tập quán của người Việt. Thể hiện rõ nét nhất vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,.... Nếu ở miền Nam gọi là chả giò thì miền Trung gọi là chả ram còn miền Bắc lại gọi là nem rán. Tuy có sự khác nhau về tên gọi hay một vài nguyên liệu và cách làm nhưng vẫn có những nét tương đồng cơ bản. Đều được làm từ các loại nguyên liệu như thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,....sau đó cho vào trong chiếc bánh tráng gạo dẻo mỏng, cuốn thành hình trụ và đem đi chiên. Không chỉ vậy, còn tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào mỗi dịp sum họp, cả gia đình quây quần bên nhau cùng chế biến và thưởng thức các cuốn chả giò giòn ngon thơm nức mũi. Vậy mới thấy, để làm ra được món ăn này là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Và chính điều này, đã giúp chả giò tạo nên sức hút độc đáo cho riêng mình, được bạn bè năm châu yêu mến và đánh giá cao. Với bánh tráng chả ram Mikiri, các cuốn chả sẽ lại càng thêm phần bắt mắt lại có độ giòn rụm hấp dẫn, chỉ cần nếm thử bất kì ai cũng phải xiêu lòng.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức độc đáo.
Điều khiến bánh tráng chả ram Mikiri đặc biệt hơn cả chính là bánh có thành phần bột gạo lên đến 80% giúp bánh có màu trắng ngà cùng hương gạo thoang thoảng. Thêm vào đó, không thể không kể đến sự góp mặt của bột mì với tỷ lệ 18% đảm bảo bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có muối i-ot, giúp bánh thêm phần mặn mà. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm nước, ít đường, nước cốt chanh lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt tay và đem đi chiên là sẽ dễ dàng ó ngay các cuốn chả vàng giòn đẹp mắt. Bên cạnh đó, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, đẽ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình. Có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram - Bí quyết cho món chả ngon miệng.
Chả giò/chả ram/ nem rán là món ăn hầu như quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng, bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy món ăn này. Dân dã là vậy nhưng cũng không kém phần tinh tế, chỉ là một cuốn chả nhỏ xinh nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực được truyền thừa qua bao thế hệ. Trước sự du nhập của vô số các món ăn mới lạ, chả giò vẫn âm thầm lặng lẽ lan tỏa sức hút của mình, khiến bao du khách nước ngoài phải trầm trồ ngạc nhiên trước vị ngon của nó với các tầng lớp hương vị đan xen lẫn nhau. Đồng thời, cũng khẳng định sự đa dạng độc đáo của một nền ẩm thực gắn liền với nền văn minh lúa nước từ thuở sơ khai. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu ra nhiều loại nhân khác nhau, hòa mình vào dòng chảy của xu hướng ẩm thực hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống. Bánh tráng chả ram Mikiri https://mikiri.com.vn/banh-trang-cuon-ram-mikiri-thom-ngon-dung-chuan-nguoi-vietvới công thức độc đáo, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức độc đáo.
Điều khiến bánh tráng chả ram Mikiri đặc biệt hơn cả chính là bánh có thành phần bột gạo lên đến 80% giúp bánh có màu trắng ngà cùng hương gạo thoang thoảng. Thêm vào đó, không thể không kể đến sự góp mặt của bột mì với tỷ lệ 18% đảm bảo bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có muối i-ot, giúp bánh thêm phần mặn mà. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm nước, ít đường, nước cốt chanh lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt tay và đem đi chiên là sẽ dễ dàng ó ngay các cuốn chả vàng giòn đẹp mắt. Bên cạnh đó, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, đẽ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình. Có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Bánh tráng chả ram - Bí quyết cho món chả ngon miệng.
Chả giò/chả ram/ nem rán là món ăn hầu như quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng, bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy món ăn này. Dân dã là vậy nhưng cũng không kém phần tinh tế, chỉ là một cuốn chả nhỏ xinh nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực được truyền thừa qua bao thế hệ. Trước sự du nhập của vô số các món ăn mới lạ, chả giò vẫn âm thầm lặng lẽ lan tỏa sức hút của mình, khiến bao du khách nước ngoài phải trầm trồ ngạc nhiên trước vị ngon của nó với các tầng lớp hương vị đan xen lẫn nhau. Đồng thời, cũng khẳng định sự đa dạng độc đáo của một nền ẩm thực gắn liền với nền văn minh lúa nước từ thuở sơ khai. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu ra nhiều loại nhân khác nhau, hòa mình vào dòng chảy của xu hướng ẩm thực hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống. Bánh tráng chả ram Mikiri https://mikiri.com.vn/banh-trang-cuon-ram-mikiri-thom-ngon-dung-chuan-nguoi-vietvới công thức độc đáo, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng, tiện dụng
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng, tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri