Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Vị thơm giòn tan đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Vị thơm giòn tan đậm đà
Cho đến giờ có rất nhiều loại bánh tráng miệng, snack đa dạng theo kiểu phương Tây nhưng bánh phồng cua vị dân dã vẫn luôn được mọi người lựa chọn trong mỗi dịp ăn chơi hay tiệc tùng. Thật vậy, ở Nam Bộ nổi tiếng nhất chính là làng nghề tráng bánh phồng các vị tôm, cua, mực,... tạo nên sự thích thú và tò mò của du khách phương xa. Hễ mà nói đến bánh phồng thì phải thử ngay bánh vị cua nhãn hiệu Mikiri với hương vị không lẫn vào đâu được, hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản dân dã miền Tây
Bánh phồng cua đặc biệt Mikiri được làm từ tinh bột mì trộn cùng cua tươi xoay nhuyễn, thêm tiêu xay và ít muối i-ốt. Các quy trình làm bánh sẽ được máy móc hỗ trợ. Bánh có hình tròn dày khoảng 0.3 - 0.5 cm khi chiên lên bánh sẽ phồng to hơn gấp 3-4 lần so với chiếc bánh ban đầu. Với bánh phồng vị cua nhà mình thì khách hàng sẽ rất yên tâm khi sử dụng, bởi quá trình làm bánh rất đảm bảo vệ sinh và ATTP, bánh đậm đà vị cua, dày dặn và giòn tan khi cắn miếng đầu tiên. Có thể nói, bánh phồng cua là một món ăn khai vị thuần Việt Nam xuất hiện sớm nhất trong lịch sử các loại bánh tráng miệng. Từ thời chưa có sự xuất hiện của các món gỏi, món chả giò, súp, v.v thì chiếc bánh trắng, tròn đã xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Hơn thế nữa, chiếc bánh phồng gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, là ký ức với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền.
Bánh phồng cua hiện đang là sản phẩm "best sale" nhà Mikiri có giá cả phải chăng. Mỗi gói bánh 200g sẽ được đóng gói kỹ càng nên vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của vị cua tươi Cà Mau. Bên cạnh đó, hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất nên khách hàng có thể mua sử dụng lâu dài đó nha. Từng chiếc bánh là sự kết hợp ăn ý giữa các nguyên liệu với nhau, chúng ta nên chiên bánh trong chảo ngập dầu nóng từ 160 - 180 °C, trong vòng 30 - 50 giây đến khi bánh ngả màu vàng nhạt. Độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng vị cua đang quyện chặt trong từng miếng bánh khiến bạn thưởng thức lập tức, vị thơm mê hoặc, đậm đà này là điểm nổi bật đặc trưng của bánh phồng Mikiri. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng qua thông tin bên dưới.
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản dân dã miền Tây
Bánh phồng cua Mikiri - Ngon nức tiếng gần xa
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ăn liền giòn thơm Mikiri
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ăn liền giòn thơm Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị