Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bật mí bí quyết luộc nui gạo Mikiri dai, mềm
Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu chất lượng, cao cấp
Nui vốn dĩ có nguồn gốc từ nước Ý và được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Ngày nay, không khó để tìm các loại nui trên thị trường, thế nhưng để mua sản phẩm chất lượng thì chúng ta nên chọn nui Mikiri - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín để cho ra đời những cọng nui vàng óng dai ngon và bổ dưỡng. Đúng như tên gọi là nui gạo thì thành phần chủ yếu gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Có thể thấy trong nui chủ yếu là cung cấp tinh bột, protein đáng kể, cùng với đó là hàm lượng chất sắt, canxi, lipid,... Hơn thế nữa, điểm làm nên chất lượng cao cấp của dòng nui gạo Mikiri chính là không sử dụng phụ gia độc hại, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, các thành phần tự nhiên hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi để nấu các bữa ăn trong ngày.
Phương pháp luộc nui ngon không phải ai cũng biết?
Để nấu nhiều món ăn ngon với nui gạo thì trước hết chúng ta cần phải luộc nui để chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Mikiri bật mí đến bạn phương pháp luộc nui khô Mikiri mềm, dai ngon mà không bị bở, khô, cứng chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:
Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp 15-20 phút.
Cách 2: Gồm hai bước:
Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút.
Bước 2: Luộc trong nước sôi từ 5-10 phút.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 975
Similar topics
» Bí quyết luộc gà đông lạnh giòn da chắc thịt
» Bí quyết để có món nui hoàn hảo cùng Mikiri
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» Bí quyết để có món nui hoàn hảo cùng Mikiri
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT