Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
Bún Thịt Nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún Thịt Nướng
BÚN THỊT NƯỚNG
Nguyên liệu
- 500g thịt heo (nách hay ba rọi).
- 1 kg bún
- 1 trái dừa tươi
- 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng
- 100 gr đậu phộng
- 2 trái dưa leo.
- Rau sống, xà lách, giá, hành lá
- Tiêu, tỏi, ớt, chanh
- Bột ngọt, dấm, nước mắm, đường
- 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước
- Than
Thực hiện
- Thịt: rửa sạch, chẻ dọc theo chiều dài, ngang độ 3 cm xong xắt mỏng lại.
- Ướp thịt hành và tỏi băm, nước màu, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt độ 20 phút cho thịt thấm gia vị.
- Ghim thịt vào vỉ, nướng trên lửa than cho vàng đều hai mặt. Khi nướng nên thoa nước ướp thịt để thịt không bị khô, thịt vàng lấy ra cho mỡ hành lên trên.
Rau sống ăn kèm:
- Rau sống và xà lách lặt rửa sạch để ráo nước, xắt sợi.
- Dưa: Bầm theo chiều ngang, xắt nhỏ.
- Giá: cắt rễ cho sạch.
- Cà rốt, củ cải trắng xắt sợi nhuyễn, bóp sơ với muối rồi xả lại cho sạch. Xong đem ngâm dấm với đường.
Pha nước mắm:
- Nước dừa nấu cạn còn phân nửa đổ nước mắm, dấm, đường, bột ngọt, nêm vừa ăn để sôi lại, nhắc xuống để nguội, cho chanh tán nhuyễn (chanh gọt vỏ gỡ từng múi) và ớt tỏi giả nhỏ.
- Đậu phộng rang vàng giã nhỏ.
- Khi ăn cho rau vào tô, kế tiếp cho bún, thịt, mỡ hành, đồ chua, đậu phộng, chan nước mắm.
(Sưu Tầm)
Nguyên liệu
- 500g thịt heo (nách hay ba rọi).
- 1 kg bún
- 1 trái dừa tươi
- 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng
- 100 gr đậu phộng
- 2 trái dưa leo.
- Rau sống, xà lách, giá, hành lá
- Tiêu, tỏi, ớt, chanh
- Bột ngọt, dấm, nước mắm, đường
- 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước
- Than
Thực hiện
- Thịt: rửa sạch, chẻ dọc theo chiều dài, ngang độ 3 cm xong xắt mỏng lại.
- Ướp thịt hành và tỏi băm, nước màu, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt độ 20 phút cho thịt thấm gia vị.
- Ghim thịt vào vỉ, nướng trên lửa than cho vàng đều hai mặt. Khi nướng nên thoa nước ướp thịt để thịt không bị khô, thịt vàng lấy ra cho mỡ hành lên trên.
Rau sống ăn kèm:
- Rau sống và xà lách lặt rửa sạch để ráo nước, xắt sợi.
- Dưa: Bầm theo chiều ngang, xắt nhỏ.
- Giá: cắt rễ cho sạch.
- Cà rốt, củ cải trắng xắt sợi nhuyễn, bóp sơ với muối rồi xả lại cho sạch. Xong đem ngâm dấm với đường.
Pha nước mắm:
- Nước dừa nấu cạn còn phân nửa đổ nước mắm, dấm, đường, bột ngọt, nêm vừa ăn để sôi lại, nhắc xuống để nguội, cho chanh tán nhuyễn (chanh gọt vỏ gỡ từng múi) và ớt tỏi giả nhỏ.
- Đậu phộng rang vàng giã nhỏ.
- Khi ăn cho rau vào tô, kế tiếp cho bún, thịt, mỡ hành, đồ chua, đậu phộng, chan nước mắm.
(Sưu Tầm)
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 202
Similar topics
» BÚN THỊT NƯỚNG
» Thịt bò nướng xả ớt
» chả thịt bò nướng
» Món thịt ba chỉ cuộn ớt xanh đỏ nướng
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Thịt bò nướng xả ớt
» chả thịt bò nướng
» Món thịt ba chỉ cuộn ớt xanh đỏ nướng
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694