Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bún Thịt Nướng EmptyToday at 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bún Thịt Nướng EmptyToday at 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bún Thịt Nướng EmptyToday at 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bún Thịt Nướng EmptyToday at 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bún Thịt Nướng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bún Thịt Nướng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bún Thịt Nướng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bún Thịt Nướng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bún Thịt Nướng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bún Thịt Nướng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bún Thịt Nướng EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bún Thịt Nướng EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bún Thịt Nướng EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bún Thịt Nướng EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bún Thịt Nướng EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bún Thịt Nướng EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bún Thịt Nướng EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bún Thịt Nướng EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bún Thịt Nướng EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bún Thịt Nướng EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bún Thịt Nướng EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bún Thịt Nướng EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bún Thịt Nướng EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bún Thịt Nướng EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bún Thịt Nướng EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bún Thịt Nướng EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bún Thịt Nướng EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bún Thịt Nướng EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bún Thịt Nướng EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bún Thịt Nướng EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

Top posters
online123OK (1541)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (976)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Admin (202)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
MKT (72)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects

Bún Thịt Nướng

Go down

Bún Thịt Nướng Empty Bún Thịt Nướng

Bài gửi by Admin Mon 16 Mar - 18:36

BÚN THỊT NƯỚNG
Bún Thịt Nướng Thit_n10

Nguyên liệu
- 500g thịt heo (nách hay ba rọi).
- 1 kg bún
- 1 trái dừa tươi
- 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng
- 100 gr đậu phộng
- 2 trái dưa leo.
- Rau sống, xà lách, giá, hành lá
- Tiêu, tỏi, ớt, chanh
- Bột ngọt, dấm, nước mắm, đường
- 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước
- Than

Thực hiện
- Thịt: rửa sạch, chẻ dọc theo chiều dài, ngang độ 3 cm xong xắt mỏng lại.
- Ướp thịt hành và tỏi băm, nước màu, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt độ 20 phút cho thịt thấm gia vị.
- Ghim thịt vào vỉ, nướng trên lửa than cho vàng đều hai mặt. Khi nướng nên thoa nước ướp thịt để thịt không bị khô, thịt vàng lấy ra cho mỡ hành lên trên.

Rau sống ăn kèm:
- Rau sống và xà lách lặt rửa sạch để ráo nước, xắt sợi.
- Dưa: Bầm theo chiều ngang, xắt nhỏ.
- Giá: cắt rễ cho sạch.
- Cà rốt, củ cải trắng xắt sợi nhuyễn, bóp sơ với muối rồi xả lại cho sạch. Xong đem ngâm dấm với đường.

Pha nước mắm:
- Nước dừa nấu cạn còn phân nửa đổ nước mắm, dấm, đường, bột ngọt, nêm vừa ăn để sôi lại, nhắc xuống để nguội, cho chanh tán nhuyễn (chanh gọt vỏ gỡ từng múi) và ớt tỏi giả nhỏ.

- Đậu phộng rang vàng giã nhỏ.

- Khi ăn cho rau vào tô, kế tiếp cho bún, thịt, mỡ hành, đồ chua, đậu phộng, chan nước mắm.
(Sưu Tầm)

--------------------
Bún Thịt Nướng Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết