Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5061 in 2872 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
Chao là một trong số ít các loại gia vị hội tụ đủ các loại vị chua-cay-ngọt-mặn-béo của ẩm thực Việt Nam. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, được lên men từ đậu nành, theo chân người Hoa du nhập vào. Nếu so sánh với những gia vị khác, thì chao có phần kén người ăn hơn. Nhưng với những ai yêu thích hương vị của nó, thì chao tỏa ra sức hấp dẫn khó mà chối từ. Theo dòng chảy thời gian, chao ngày một trở nên phổ biến, dần có mặt ở hầu hết mọi vùng miền. Nhất là ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ, nơi sản sinh các món ngon đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao,....Tuy phương pháp chế biến chao không khác mấy cách làm của người Hoa, nhưng đã được điều chỉnh lại cho hài hòa về mặt hương vị cũng như khẩu vị của đa phần người Việt. Không chỉ vậy, người Việt còn tự tay biến tấu ra các loại chao độc lạ như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên màu sắc riêng biệt cho nền gia vị quê nhà. Chao Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên, phương pháp lên men đầy tiên tiến, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những hũ chao chất lượng đậm vị truyền thống.
Chao Mikiri - Phương pháp chế biến an toàn, hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Lợi thế của phương pháp này giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men một cách dễ dàng hơn, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, an toàn hơn so với các thủ pháp lên men truyền thống. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các gia vị như muối, ớt, rượu trắng để chao được lên men có vị mặn mà, vị cay ngon xen lẫn chút vị chua, mang đến vị ngon đậm đà lại đa tầng cho thực khách. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hũ, có khối lượng 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu. Nếu bạn yêu thích vị béo thơm thuần túy thì chao đậu chính là lựa chọn phù hợp. Còn với những ai thích sự mới lại, thì chao môn lại là gia vị đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn với vị béo bùi thơm ngon.
Chao Mikiri - Vị ngon đa tầng khó cưỡng.
Là loại gia vị được lên men từ đậu nành, khoai môn,....nên chao được xếp vào hàng gia vị thuần chay hiếm hoi của ẩm thực Việt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng chao có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các gia vị khác. Ngược lại, do chu trình thủy phân các hợp chất tự nhiên trong quá trình lên men mà chao có hàm lượng đạm, chất khoáng và các vitamin nhóm B cao hơn gấp 3-4 lần so với nước tương, nước mắm. Đây cũng điều giúp chao đặc biệt hơn, được dùng để chế biến các món ăn trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, có thể dùng chao như một món nước chấm cho rau củ quả luộc hoặc xào trực tiếp kèm rau muống hay nấu lẩu chao chay. Còn với ẩm thực mặn thì lại càng thỏa sức trổ tài, chế biến ra nhiều các ngon hấp dẫn như vịt nấu chao, thịt kho chao hoặc chấm kèm với các món nướng,...Bạn còn chờ gì mà không sử dụng chao ngon nhà Mikiri để làm mới thực đơn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Phương pháp chế biến an toàn, hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Lợi thế của phương pháp này giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men một cách dễ dàng hơn, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, an toàn hơn so với các thủ pháp lên men truyền thống. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các gia vị như muối, ớt, rượu trắng để chao được lên men có vị mặn mà, vị cay ngon xen lẫn chút vị chua, mang đến vị ngon đậm đà lại đa tầng cho thực khách. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hũ, có khối lượng 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu. Nếu bạn yêu thích vị béo thơm thuần túy thì chao đậu chính là lựa chọn phù hợp. Còn với những ai thích sự mới lại, thì chao môn lại là gia vị đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn với vị béo bùi thơm ngon.
Chao Mikiri - Vị ngon đa tầng khó cưỡng.
Là loại gia vị được lên men từ đậu nành, khoai môn,....nên chao được xếp vào hàng gia vị thuần chay hiếm hoi của ẩm thực Việt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng chao có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các gia vị khác. Ngược lại, do chu trình thủy phân các hợp chất tự nhiên trong quá trình lên men mà chao có hàm lượng đạm, chất khoáng và các vitamin nhóm B cao hơn gấp 3-4 lần so với nước tương, nước mắm. Đây cũng điều giúp chao đặc biệt hơn, được dùng để chế biến các món ăn trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, có thể dùng chao như một món nước chấm cho rau củ quả luộc hoặc xào trực tiếp kèm rau muống hay nấu lẩu chao chay. Còn với ẩm thực mặn thì lại càng thỏa sức trổ tài, chế biến ra nhiều các ngon hấp dẫn như vịt nấu chao, thịt kho chao hoặc chấm kèm với các món nướng,...Bạn còn chờ gì mà không sử dụng chao ngon nhà Mikiri để làm mới thực đơn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị