Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Bánh tráng Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn
Bánh tráng mỏng - Phát minh để đời của người Việt
Một nét đẹp trong ẩm thực, tinh hoa các món ngon của người Việt - Quả thực không sai khi khẳng định bánh tráng chính là phát minh để đời của người Việt. Với nguyên liệu rất dễ tìm kiếm, có sẵn nên từng chiếc bánh tráng dưới bàn tay khéo léo của người Việt hô biến thành đặc sản nổi tiếng. Với quy trình làm bánh rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Nét độc đáo của làm nên tên tuổi của loại bánh này chính là quy trình tráng bánh - phải có một đôi tay khéo léo lắm mới có thể tráng được chiếc bánh siêu mỏng mà không bị rách, vón cục hay quá dày, hơn hết phải chịu được sức nóng của nồi hấp. Thế nên, quy trình làm tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng chút nào. Qua đây nét đẹp lao động của người Việt càng được tôn vinh hơn nữa qua cái tên Bánh tráng mỏng.
Bánh tráng là một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt Nam, góp mặt trong rất nhiều món ăn ngon như chả giò, cuốn bì, bánh xèo,.. Thường các món cuốn sẽ chọn loại bánh dẻo dai để giữ được vị nguyên bản ban đầu của bánh, không những vậy mà còn gia tăng thêm hương vị cho món ăn. Bánh tráng có nhiều công dụng như:
* Vỏ bánh đa chức năng: bánh tráng với đa chức năng mà nhiều người thường ví von vui rằng có thể cuốn cả thế giới khi bạn có xấp bánh tráng trong bếp, thường các món ăn có sự kết hợp ăn ý nhất là các món gỏi, thịt luộc, tôm luộc kèm rau sống. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
* Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại ở việc cuốn mà bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng..
Bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán siêu mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn dai, mềm, dễ dàng cuốn lại mà không bị bở. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, từ hương thơm của gạo tẻ, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng mỏng - Phát minh để đời của người Việt
Một nét đẹp trong ẩm thực, tinh hoa các món ngon của người Việt - Quả thực không sai khi khẳng định bánh tráng chính là phát minh để đời của người Việt. Với nguyên liệu rất dễ tìm kiếm, có sẵn nên từng chiếc bánh tráng dưới bàn tay khéo léo của người Việt hô biến thành đặc sản nổi tiếng. Với quy trình làm bánh rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Nét độc đáo của làm nên tên tuổi của loại bánh này chính là quy trình tráng bánh - phải có một đôi tay khéo léo lắm mới có thể tráng được chiếc bánh siêu mỏng mà không bị rách, vón cục hay quá dày, hơn hết phải chịu được sức nóng của nồi hấp. Thế nên, quy trình làm tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng chút nào. Qua đây nét đẹp lao động của người Việt càng được tôn vinh hơn nữa qua cái tên Bánh tráng mỏng.* Vỏ bánh đa chức năng: bánh tráng với đa chức năng mà nhiều người thường ví von vui rằng có thể cuốn cả thế giới khi bạn có xấp bánh tráng trong bếp, thường các món ăn có sự kết hợp ăn ý nhất là các món gỏi, thịt luộc, tôm luộc kèm rau sống. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
* Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại ở việc cuốn mà bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng..
Bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri
Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán siêu mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn dai, mềm, dễ dàng cuốn lại mà không bị bở. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, từ hương thơm của gạo tẻ, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Nui Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa trong ngày
» Tại sao nên chọn bánh tráng nướng sẵn Mikiri?
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
» Nui Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa trong ngày
» Tại sao nên chọn bánh tráng nướng sẵn Mikiri?
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri