Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5031 in 2842 subjects
Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
Bánh phồng tôm luôn là một trong những món ăn khoái khẩu của mọi người. Bạn có thể bắt gặp món ăn này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, bên cạnh bánh phồng tôm thì còn có bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực,... mỗi loại lại có hương vị riêng rất đặc trưng mà không lẫn vào đâu được. Trong đó, nổi trội nhất hẳn là bánh phồng vị cua được làm từ cua thật, vì vậy vị bánh sẽ có hương thơm quyến rũ, kích thích vị giác.
Bánh phồng vị cua nhà Mikiri tuy còn khá mới trên thị trường, nhưng từ ngày ra mắt đến hiện tại thì độ "hot hit" vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, điểm khác biệt của loại bánh này là ở khâu chọn nguyên liệu. Mikiri tuyển chọn loại cua Cà Mau - nổi tiếng ngọt thịt, nhiều gạch xoay nhuyễn trộn đều với tinh bột mì, thêm vào các loại gia vị như đường, muối và tiêu. Thế nên, thành phẩm là những chiếc bánh phồng cua Mikiri có hình tròn với vị cua thật đậm đà trong từng lát bánh phồng. Thật vậy, bánh phồng loại này hầu như phù hợp với mọi khách hàng, bởi vị bánh vừa ăn, cắn một miếng đầu tiên sẽ mặn nhẹ, hậu ngọt kèm chút hương thơm nồng của tiêu đen sẽ đọng lại trong khoang miệng của bạn. Gói bánh phồng vị cua với khối lượng tịnh là 200g, đủ cho từ 5 - 6 người ăn. Hơn thế nữa, bánh được chế biến theo quy trình hiện đại đảm bảo an toàn thực phẩm, nói "KHÔNG" với hàn the, chất tạo màu,... nên khách hàng yên tâm mua và sử dụng nhé.
Bánh phồng cua Cà Mau ăn món gì thì ngon?
Dường như gỏi và bánh phồng chính là 2 nguyên liệu không thể tách rời nhau. Thật vậy, gỏi có vị chua ngọt nhẹ ăn kèm chút bánh phồng giòn rụm, tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào nhau tạo nên vị ngon lạ miệng, không chê vào đâu được. Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi quê như: gỏi ngó sen, gỏi củ hũ dừa, gỏi tai heo, gỏi khô xoài,... với nét ẩm thực dân dã của người miền Nam. Ngược về miền Trung thì bánh phồng cua đậm vị cũng rất được ưa chuộng ăn kèm cùng hến xào - đặc sản xứ Huế nhờ vào vị thơm ngon của hến sẽ làm bạn vấn vương mãi không thôi, lấy chiếc bánh phồng xúc một ít hến rồi cắn một miếng giòn rụm, vị ngon đến mức thúc giục bạn ăn mãi không thôi. Bên cạnh đó, điểm sáng tạo hơn khi lấy bánh để làm đế Pizza hoặc đổi mới khẩu vị với các món nước như soup bánh phồng cua rau củ. Vào những buổi trưa hè buồn miệng thì ăn gì? Nhanh tay chiên một ít bánh phồng để nhâm nhi cùng lũ bạn để có thể thưởng thức vị nguyên bản của bánh. Chỉ mới liệt kê một vài món tiêu biểu với bánh phồng thôi cũng đủ cho bạn lên thực đơn cho cả tuần rồi đó nha. Nhanh tay đặt hàng thôi !.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà trong từng lát bánh
Bánh phồng vị cua nhà Mikiri tuy còn khá mới trên thị trường, nhưng từ ngày ra mắt đến hiện tại thì độ "hot hit" vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, điểm khác biệt của loại bánh này là ở khâu chọn nguyên liệu. Mikiri tuyển chọn loại cua Cà Mau - nổi tiếng ngọt thịt, nhiều gạch xoay nhuyễn trộn đều với tinh bột mì, thêm vào các loại gia vị như đường, muối và tiêu. Thế nên, thành phẩm là những chiếc bánh phồng cua Mikiri có hình tròn với vị cua thật đậm đà trong từng lát bánh phồng. Thật vậy, bánh phồng loại này hầu như phù hợp với mọi khách hàng, bởi vị bánh vừa ăn, cắn một miếng đầu tiên sẽ mặn nhẹ, hậu ngọt kèm chút hương thơm nồng của tiêu đen sẽ đọng lại trong khoang miệng của bạn. Gói bánh phồng vị cua với khối lượng tịnh là 200g, đủ cho từ 5 - 6 người ăn. Hơn thế nữa, bánh được chế biến theo quy trình hiện đại đảm bảo an toàn thực phẩm, nói "KHÔNG" với hàn the, chất tạo màu,... nên khách hàng yên tâm mua và sử dụng nhé.
Bánh phồng cua Cà Mau ăn món gì thì ngon?
Dường như gỏi và bánh phồng chính là 2 nguyên liệu không thể tách rời nhau. Thật vậy, gỏi có vị chua ngọt nhẹ ăn kèm chút bánh phồng giòn rụm, tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào nhau tạo nên vị ngon lạ miệng, không chê vào đâu được. Mikiri gợi ý đến bạn một số món gỏi quê như: gỏi ngó sen, gỏi củ hũ dừa, gỏi tai heo, gỏi khô xoài,... với nét ẩm thực dân dã của người miền Nam. Ngược về miền Trung thì bánh phồng cua đậm vị cũng rất được ưa chuộng ăn kèm cùng hến xào - đặc sản xứ Huế nhờ vào vị thơm ngon của hến sẽ làm bạn vấn vương mãi không thôi, lấy chiếc bánh phồng xúc một ít hến rồi cắn một miếng giòn rụm, vị ngon đến mức thúc giục bạn ăn mãi không thôi. Bên cạnh đó, điểm sáng tạo hơn khi lấy bánh để làm đế Pizza hoặc đổi mới khẩu vị với các món nước như soup bánh phồng cua rau củ. Vào những buổi trưa hè buồn miệng thì ăn gì? Nhanh tay chiên một ít bánh phồng để nhâm nhi cùng lũ bạn để có thể thưởng thức vị nguyên bản của bánh. Chỉ mới liệt kê một vài món tiêu biểu với bánh phồng thôi cũng đủ cho bạn lên thực đơn cho cả tuần rồi đó nha. Nhanh tay đặt hàng thôi !.Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Hương vị quen thuộc, ngon lạ miệng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri