Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH HẤP DẪN
Bánh tráng nướng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Tuy cũng được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng lại có thêm mè, dừa,,...và được nướng trên bếp than hồng đỏ rực tỏa hương thơm nức mũi. Ngày nay, người ta còn cho thêm bột gạo, bột sắn hoặc rong biển, tôm, hành,....tạo nên vị ngon đa dạng. Vẻ bề ngoài đơn sơ là vậy nhưng để làm ra được những chiếc bánh thơm ngon lại là cả quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Điển hình như bánh tráng Tây Ninh - món bánh có sự kết hợp hài hòa giữa các loại hương vị, được đông đảo mọi người ưa chuộng và là món đặc sản nổi tiếng của vùng đất này. Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ công thức Tây Ninh lại được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, vừa tiện dụng lại mang đến hương vị thơm ngon chuẩ chỉnh cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Công thức bánh nướng Tây Ninh
Bánh tráng Mikiri được làm từ các thành phần như bột gạo, mè đen, cơm dừa,...hòa trộn với nhau một cách khéo léo theo công thức Tây Ninh để tránh các loại vị lấn át lẫn nhau. Khi thưởng thức, thực khách không chỉ cảm nhận được vị giòn tan mà còn cả vị beo béo của dừa, vị thơm nồng của mè xen lẫn chút bùi ngon của bột gạo. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín. Sau đó, được mang đi sấy ở nhiệt độ phù hợp để tránh bánh bị ẩm hay bị chai trong quá trình nướng. Bên cạnh đó, bánh còn được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém như cách nướng thủ công thông thường, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, với quy cách đóng gói 5 cái/ xấp, chỉ việc mở bao bì ra là đã có ngay món bánh hấp dẫn để thưởng thức.
Bánh tráng Mikiri - Vị mè dừa thơm ngon.
Bánh tráng nướng ắt hẳn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người. Chiếc bánh tráng nướng ấy đã luôn song hành cùng người Việt qua bao năm tháng để ngày hôm nay, trở thành món bánh "quốc dân", có mặt khắp mọi vùng miền. Không chỉ vậy, còn thường xuyên có mặt trong mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...kính nhớ tổ tiên. ẨN sau bề ngoài bình dị là cả một tinh hoa ẩm thực được cô đọng và đúc kết từ ngàn năm văn hiến. Đi khắp trời Nam, đất Bắc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi nào từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng. Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh đa nướng giản dị, thơm ngon từ nhãn hàng Mikiri, bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Công thức bánh nướng Tây Ninh
Bánh tráng Mikiri được làm từ các thành phần như bột gạo, mè đen, cơm dừa,...hòa trộn với nhau một cách khéo léo theo công thức Tây Ninh để tránh các loại vị lấn át lẫn nhau. Khi thưởng thức, thực khách không chỉ cảm nhận được vị giòn tan mà còn cả vị beo béo của dừa, vị thơm nồng của mè xen lẫn chút bùi ngon của bột gạo. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín. Sau đó, được mang đi sấy ở nhiệt độ phù hợp để tránh bánh bị ẩm hay bị chai trong quá trình nướng. Bên cạnh đó, bánh còn được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém như cách nướng thủ công thông thường, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, với quy cách đóng gói 5 cái/ xấp, chỉ việc mở bao bì ra là đã có ngay món bánh hấp dẫn để thưởng thức.
Bánh tráng Mikiri - Vị mè dừa thơm ngon.
Bánh tráng nướng ắt hẳn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người. Chiếc bánh tráng nướng ấy đã luôn song hành cùng người Việt qua bao năm tháng để ngày hôm nay, trở thành món bánh "quốc dân", có mặt khắp mọi vùng miền. Không chỉ vậy, còn thường xuyên có mặt trong mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...kính nhớ tổ tiên. ẨN sau bề ngoài bình dị là cả một tinh hoa ẩm thực được cô đọng và đúc kết từ ngàn năm văn hiến. Đi khắp trời Nam, đất Bắc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi nào từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng. Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh đa nướng giản dị, thơm ngon từ nhãn hàng Mikiri, bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH ĐẬM ĐÀ
» Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản Tây Ninh
» Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng Tây Ninh
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» Bánh tráng nướng Mikiri - Vị Tây Ninh béo thơm
» Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản Tây Ninh
» Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng Tây Ninh
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» Bánh tráng nướng Mikiri - Vị Tây Ninh béo thơm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT