Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản ngon và tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản ngon và tiện dụng
Sốt chấm hải sản loại nào ngon?
Không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn của các loại nước chấm trong nền ẩm thực Việt, đặc biệt là các món hải sản nướng, hải sản luộc chấm sốt đều rất ngon và đậm vị. Để trả lời câu hỏi "sốt chấm hải sản loại nào ngon?" Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn cách làm các loại sốt chấm hải sản "ăn là dính - chấm là ghiền" nhé.Các loại nước chấm thông thường làm và sử dụng sẽ có phần thừa, nếu bỏ đi thì quá lãng phí, mà giữ lại thì cần có cách bảo quản như thế nào là hợp lý? Mikiri mách bạn mẹo bảo quản nước chấm an toàn và sử dung lâu dài, chỉ cần làm theo cách sau: Đổ phần nước chấm ra chén thủy tinh hoặc lọ thuỷ tinh, đợi khi nguội hoàn toàn thì dùng màng bọc thực phẩm bao bọc phía trên miệng lọ/chai và đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Loại nước chấm này có thể bảo quản và và dùng dần trong khoảng 15 ngày đến 1 tháng đó nha.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản có sẵn tiện dụng
Trong những ngày bận rộn thì chị em khó có thể tự tay làm sốt ớt chanh được. Thế nên, yêu cầu một sản phẩm có sẵn là rất cần thiết. Đây chính là lý cho mà chai sốt ớt chanh Mikiri cho ra đời Hũ sốt ớt chanh có sẵn Mikiri là gia vị chấm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn khi dùng các món ngon. Tuy là gia vị có sẵn, thế nhưng sốt ớt chanh Mikiri vẫn giữ được vị cay nồng từ ớt xiêm xanh. Bên cạnh đó, các gia vị như lá chanh, tiêu, tỏi,... góp phần làm nước sốt thêm sánh đặc, thơm lừng kích thích khứu giác lẫn vị giác để ăn ngon miệng hơn đó nha. Hơn hết, một trong những lý do khiến khách hàng ngày càng yêu thích sản phẩm không chỉ vì chất lượng mà còn bao bì tiện dụng. Thiết kế bao bì sốt ớt chanh Mikiri là mẫu chai nhựa hình trụ, thân mềm lấy sốt dễ dàng, nắp bật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sốt không bị tràn, tránh bị oxi hóa nhanh nữa đó nha.
Xem thêm: Bảng giá sốt ớt chanh Mikiri
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Tương me Mikiri - Gia vị chấm có sẵn tiện dụng
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» MUỐI TIÊU MIKIRI - LỌ MUỐI CHẤM TIỆN DỤNG
» Tương me Mikiri - Gia vị chấm có sẵn tiện dụng
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» MUỐI TIÊU MIKIRI - LỌ MUỐI CHẤM TIỆN DỤNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Yesterday at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Yesterday at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694