Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
Nước chấm hay các loại sốt chấm là gia vị kèm theo không thể thiếu trên bàn ăn. Việt Nam vốn dĩ nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, trong mỗi món ăn đều có một loại nước chấm thích hợp để khai thác tối đa độ ngon của món ăn đó. Một số loại nước chấm tiêu biểu như mắm tỏi ớt, muối tiêu chanh, muối ớt,... quen thuộc. Sáng tạo hơn sẽ có các loại sốt chấm đặc biệt gồm: sốt ớt chanh, sốt muối ớt đỏ, sốt tiêu xanh,... Trong bài viết này, Mikiri sẽ cung cấp thông tin đến bạn về loại sốt ớt chanh chấm hải sản "làm mưa làm gió" trong thời gian qua.
Sốt ớt chanh là đặc sản ở đâu?
Có lẽ, sốt ớt chanh không còn là gia vị chấm có gì xa lạ với mọi người. Trong thời gian gần đây loại sốt "thần thánh" này đã làm mưa làm gió, bởi độ ngon và hấp dẫn của nó mang lại. Vốn bắt nguồn từ Nha Trang - Khánh Hòa, khu vực nổi tiếng với bờ biển đẹp nhất nhì cả nước, đồng thời nguồn hải sản tươi sống dồi dào nên họ đã sáng tạo nên loại sốt đặc biệt để chuyên dùng chấm hải sản. Vì vậy, sốt ớt chanh cũng ra đời trong hoàn cảnh này. Với hương vị thơm ngon và bắt miệng nên sốt ớt chanh dần phổ biến khắp mọi nơi.
Sốt ớt chanh Mikiri - Gia vị chấm siêu tiện lợi tại nhà
Cũng giống như các loại khác, sốt ớt chanh Mikiri sẽ có màu xanh tự nhiên từ ớt xiêm xanh và vị cay nồng kèm chút mặn, ngọt nhẹ để cân bằng vị hơn nên đây là lý do vì sao loại nước sốt nhà mình lại được yêu thích đến vậy. Bên cạnh đó, sự hòa quyện của nước cốt chanh thêm vào nữa là chấm hải sản "tuyệt cú mèo" - Tạo nên một loại xốt chấm vô cùng bắt miệng. Có thể khẳng định rằng, sốt ớt chanh sinh ra là dành cho các món hải sản, tuy nhiên không phải vì hương vị đậm đà mà sốt sẽ làm mất đi hương vị của hải sản mà thay vào đó nó tôn lên vị, độ tươi, độ ngọt, độ mặn mà của món hải sản chấm kèm đó nha.
Hơn thế nữa, thấu hiểu yêu cầu về mặt vệ sinh, an toàn thực phẩm và đặt sức khỏe khách hàng đi đầu, nên Mikiri luôn chú trọng vào quy trình sản xuất với đầy đủ các thiết bị và máy móc chuẩn công nghệ để cho ra đời từng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay.
Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 260g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Sốt ớt chanh là đặc sản ở đâu?
Có lẽ, sốt ớt chanh không còn là gia vị chấm có gì xa lạ với mọi người. Trong thời gian gần đây loại sốt "thần thánh" này đã làm mưa làm gió, bởi độ ngon và hấp dẫn của nó mang lại. Vốn bắt nguồn từ Nha Trang - Khánh Hòa, khu vực nổi tiếng với bờ biển đẹp nhất nhì cả nước, đồng thời nguồn hải sản tươi sống dồi dào nên họ đã sáng tạo nên loại sốt đặc biệt để chuyên dùng chấm hải sản. Vì vậy, sốt ớt chanh cũng ra đời trong hoàn cảnh này. Với hương vị thơm ngon và bắt miệng nên sốt ớt chanh dần phổ biến khắp mọi nơi.Sốt ớt chanh Mikiri - Gia vị chấm siêu tiện lợi tại nhà
Cũng giống như các loại khác, sốt ớt chanh Mikiri sẽ có màu xanh tự nhiên từ ớt xiêm xanh và vị cay nồng kèm chút mặn, ngọt nhẹ để cân bằng vị hơn nên đây là lý do vì sao loại nước sốt nhà mình lại được yêu thích đến vậy. Bên cạnh đó, sự hòa quyện của nước cốt chanh thêm vào nữa là chấm hải sản "tuyệt cú mèo" - Tạo nên một loại xốt chấm vô cùng bắt miệng. Có thể khẳng định rằng, sốt ớt chanh sinh ra là dành cho các món hải sản, tuy nhiên không phải vì hương vị đậm đà mà sốt sẽ làm mất đi hương vị của hải sản mà thay vào đó nó tôn lên vị, độ tươi, độ ngọt, độ mặn mà của món hải sản chấm kèm đó nha.Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 260g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản ngon và tiện dụng
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» Muối tiêu chanh - Gia vị chấm đặc biệt cho nhiều món ăn
» Muối tiêu chanh 90g - Gia vị chấm cho nhiều món ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» Muối tiêu chanh - Gia vị chấm đặc biệt cho nhiều món ăn
» Muối tiêu chanh 90g - Gia vị chấm cho nhiều món ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri