Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Một chút suy nghĩ sau 1 năm trải nghiệm cân điện tử
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Một chút suy nghĩ sau 1 năm trải nghiệm cân điện tử
Chào mọi người, em lại ngoi lên review đồ bếp trong nhà em đây. Nay em phải review cái cân thổi nhẹ thôi mà cũng lên số
Tổng quan thì em này thiết kế bên ngoài là mặt kính, đẹp và sang là ưu điểm đầu tiên.
Thứ 2 là mặt kính cường lực nên chắc chắn không dễ vỡ và mình thấy khá dễ dàng lau chùi. Điểm cộng là mấy nút cảm ứng nhạy ngang cái cách em ấy nhảy cân từng gram, phải gọi là má ơi luôn, nhạy hơn cả cái điện thoại hỏng màn của em.
Em này thì dùng pin AAA, mỗi lần dùng chỉ đến 2 cục thôi nên thay pin khá dễ, tự động tắt trong khoảng thời gian k sử dụng, khá oke vì tính mình hay quên.
Một trong những tính năng nổi bật của em này chắc nên kể đến là có nút Tare (trừ bì), mình hay làm bánh nên khá thích chức năng này vì sẽ không phải rửa thêm nhiều bát. Chỉ cần một bát là đủ cân vài loại nguyên liệu rồi =)))))
Độ nhạy thì k cần phải bàn nữa, mình thử thổi nhẹ vào cân thôi mà nó cũng lên khối lượng. Khỏi cãi.
Mấy hôm nay làm bánh Trung thu với đứa OCD nửa mùa giống như em thì đúng là có thích làm bánh đến đâu thì vẫn ghét làm bánh trung thu. Năm nay mọi người làm bánh nhiều quá mà em k làm thì lại bứt rứt chân tay.
Trong quá trình làm bánh thì bước cân nguyên liệu là cái đoạn dễ nhất chỉ việc cân thôi. Nhưng không các bác ạ, em cứ phải cân đủ 100g vỏ, 50g nhân em mới chịu làm tiếp, mà trộm vía em lấy theo cảm tính nên k lần nào chuẩn 100g nó cứ lên 101g hoặc 102g là em phải xén bớt đủ 100g mới làm tiếp. Cái nết nó ngang vậy đấy.
Mùa trước làm bánh trung thu cái cân cũ đã hỏng của em nó k nhạy như thế nên nay làm bánh em để ý là lạ là phải khen ngay cái cân săn ngày săn đêm trên shopee!!!!!!!!!
Chiếc cân này mình mua ban đầu cũng bán tín bán nghi vì là hãng Việt Nam, cũng chưa nổi như các chỗ khác nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy những nơi bán đồ làm bánh chủ yếu nhập hàng từ hãng này nên cũng mua thử xem sao.
Kết thúc bài viết này sẽ nói về giá của em nó. Giá thì cao hơn xíu so với chiếc cân nhựa cũ của mình nhưng mình thấy đáng. Zị hoy không nói nhiều!
Tổng quan thì em này thiết kế bên ngoài là mặt kính, đẹp và sang là ưu điểm đầu tiên.
Thứ 2 là mặt kính cường lực nên chắc chắn không dễ vỡ và mình thấy khá dễ dàng lau chùi. Điểm cộng là mấy nút cảm ứng nhạy ngang cái cách em ấy nhảy cân từng gram, phải gọi là má ơi luôn, nhạy hơn cả cái điện thoại hỏng màn của em.
Em này thì dùng pin AAA, mỗi lần dùng chỉ đến 2 cục thôi nên thay pin khá dễ, tự động tắt trong khoảng thời gian k sử dụng, khá oke vì tính mình hay quên.
Một trong những tính năng nổi bật của em này chắc nên kể đến là có nút Tare (trừ bì), mình hay làm bánh nên khá thích chức năng này vì sẽ không phải rửa thêm nhiều bát. Chỉ cần một bát là đủ cân vài loại nguyên liệu rồi =)))))
Độ nhạy thì k cần phải bàn nữa, mình thử thổi nhẹ vào cân thôi mà nó cũng lên khối lượng. Khỏi cãi.
Mấy hôm nay làm bánh Trung thu với đứa OCD nửa mùa giống như em thì đúng là có thích làm bánh đến đâu thì vẫn ghét làm bánh trung thu. Năm nay mọi người làm bánh nhiều quá mà em k làm thì lại bứt rứt chân tay.
Trong quá trình làm bánh thì bước cân nguyên liệu là cái đoạn dễ nhất chỉ việc cân thôi. Nhưng không các bác ạ, em cứ phải cân đủ 100g vỏ, 50g nhân em mới chịu làm tiếp, mà trộm vía em lấy theo cảm tính nên k lần nào chuẩn 100g nó cứ lên 101g hoặc 102g là em phải xén bớt đủ 100g mới làm tiếp. Cái nết nó ngang vậy đấy.
Mùa trước làm bánh trung thu cái cân cũ đã hỏng của em nó k nhạy như thế nên nay làm bánh em để ý là lạ là phải khen ngay cái cân săn ngày săn đêm trên shopee!!!!!!!!!
Chiếc cân này mình mua ban đầu cũng bán tín bán nghi vì là hãng Việt Nam, cũng chưa nổi như các chỗ khác nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy những nơi bán đồ làm bánh chủ yếu nhập hàng từ hãng này nên cũng mua thử xem sao.
Kết thúc bài viết này sẽ nói về giá của em nó. Giá thì cao hơn xíu so với chiếc cân nhựa cũ của mình nhưng mình thấy đáng. Zị hoy không nói nhiều!
nganguyen94- Tổng số bài gửi : 4
Similar topics
» Trải nghiệm sử dụng cân điện tử
» Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng quốc tế ngay tại Đà Nẵng với giá chỉ từ 0 đồng
» Đến Phú Quý vào dịp lễ, một trải nghiệm không thể bỏ qua
» Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
» PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA
» Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng quốc tế ngay tại Đà Nẵng với giá chỉ từ 0 đồng
» Đến Phú Quý vào dịp lễ, một trải nghiệm không thể bỏ qua
» Thử trải nghiệm món ăn cùng chao Mikiri
» PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT