Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Vốn có nguồn gốc lâu đời, từ thời chúa Trịnh (Trịnh Tráng), người miền Bắc sử dụng tên gọi bánh đa thay cho bánh tráng để kiêng húy chúa và dần trở thành cái tên phổ biến hiện nay. Bánh tráng nướng là loại bánh có thành phần chính là bột gạo hòa tan với nước và được cho thêm các loại nguyên liêụ khác như mè, dừa,....Bên cạnh đó, còn được trộn vào các loại bột như bột đậu, bột mì,....tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Mikiri là nhãn hàng chuyên cung cấp các dòng thực phẩm như bún, nui,....nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Điển hình như dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh giòn tan.
Với hai dòng bánh tráng nướng vị dừa và vị ruốc. Bánh tráng nướng dừa hiện nay có thể nói là đã quá quen với người tiêu dùng, còn bánh tráng nướng ruốc Mikiri ắt hẳn sẽ khiến không ít người phải tò mò. Sở dĩ được làm từ ruốc mà không phải từ tôm là bởi so với tôm, thì ruốc lại ít mùi tanh hơn mà lại không hề kém cạnh về mặt dinh dưỡng, dễ dàng hòa trộn để mang đến hương vị hấp dẫn. Với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Ngoài ra, cũng được nướng sẵn như bánh tráng nướng dừa nên chỉ việc mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay được.
Có thể mua bánh tráng nướng Mikiri ở đâu?
Hiện nay, các dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri đã được phân phối vào trong hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Lotte, Emart, Bách Hóa Xanh, hệ thống Coop, hệ thống Satra. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh giòn tan.
Với hai dòng bánh tráng nướng vị dừa và vị ruốc. Bánh tráng nướng dừa hiện nay có thể nói là đã quá quen với người tiêu dùng, còn bánh tráng nướng ruốc Mikiri ắt hẳn sẽ khiến không ít người phải tò mò. Sở dĩ được làm từ ruốc mà không phải từ tôm là bởi so với tôm, thì ruốc lại ít mùi tanh hơn mà lại không hề kém cạnh về mặt dinh dưỡng, dễ dàng hòa trộn để mang đến hương vị hấp dẫn. Với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Ngoài ra, cũng được nướng sẵn như bánh tráng nướng dừa nên chỉ việc mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay được.
Có thể mua bánh tráng nướng Mikiri ở đâu?
Hiện nay, các dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri đã được phân phối vào trong hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Lotte, Emart, Bách Hóa Xanh, hệ thống Coop, hệ thống Satra. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri