Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
BÁNH PHỒNG CUA - GIÒN TAN ĐẬM ĐÀ VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA - GIÒN TAN ĐẬM ĐÀ VỊ CUA
Bánh phồng như đã biết là một món ăn vặt phổ biến đối với các nước Á Châu. Có nguồn gốc nơi miền Tây Nam Bộ với hệ thống sông ngòi chằng chịt, được thiên nhiên ban tặng những loại hải sản tươi ngon, thơm ngọt. Thường hay được sử dụng như một món ăn chơi ăn vặt, có phần tương tự như snack nhưng lại hấp dẫn hơn nhiều và ít sử dụng các chất phụ gia hơn. Theo thời gian, ngày càng có thêm nhiều loại bánh phồng được ra mắt trên thị trường. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh phồng với hai loại vị là phồng tôm và phồng cua.
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon chất lượng
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các loại gia vị như tiêu, hành giúp bánh thơm hơn, có chút cay the kích thích vị giác thực khách. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay .
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng thơm ngon.
Bánh phồng là món bán rất được yêu mến ở mọi lứa tuổi và có thể dễ dàng tìm thấy nơi nào khắp các vùng miền Tổ quốc, từ nơi ven đường cho đến nhà hàng sang trọng.
Là món đặc sản binh dị đầy tự hào của người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế. Vị giòn tan, béo thơm kết hợp với các món ăn chua - cay - ngọt - mặn khiến vị giác bùng nổ ngay lần đầu nếm thử. Ngoài cách chiên, còn có khá nhiều cách thức chế biến món bánh này từ đó biến tấu ra nhiều món ăn độc đáo, mới lạ như súp bánh phồng, canh bánh phồng hải sản, bánh phồng xào hay bánh phồng hấp/luộc với các topping tương tự như bánh bèo. Với những chiếc bánh phồng cua Mikiri trắng tròn, mịn thơm bạn có thể biến tấu tùy thích hoặc nhâm nhi như món ăn chơi, ăn vặt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon chất lượng
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước với hàm lượng thành phần lên đến 10%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp sánh mịn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm nồng của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các loại gia vị như tiêu, hành giúp bánh thơm hơn, có chút cay the kích thích vị giác thực khách. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay .
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng thơm ngon.
Bánh phồng là món bán rất được yêu mến ở mọi lứa tuổi và có thể dễ dàng tìm thấy nơi nào khắp các vùng miền Tổ quốc, từ nơi ven đường cho đến nhà hàng sang trọng.
Là món đặc sản binh dị đầy tự hào của người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế. Vị giòn tan, béo thơm kết hợp với các món ăn chua - cay - ngọt - mặn khiến vị giác bùng nổ ngay lần đầu nếm thử. Ngoài cách chiên, còn có khá nhiều cách thức chế biến món bánh này từ đó biến tấu ra nhiều món ăn độc đáo, mới lạ như súp bánh phồng, canh bánh phồng hải sản, bánh phồng xào hay bánh phồng hấp/luộc với các topping tương tự như bánh bèo. Với những chiếc bánh phồng cua Mikiri trắng tròn, mịn thơm bạn có thể biến tấu tùy thích hoặc nhâm nhi như món ăn chơi, ăn vặt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị thơm giòn tan đậm đà
» Tự làm Bánh Phồng Tôm giòn rộp rộp bằng Chảo chống dính
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị thơm giòn tan đậm đà
» Tự làm Bánh Phồng Tôm giòn rộp rộp bằng Chảo chống dính
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT